#58 | Review Sách – Truyện Tháng 2/2021 | Review Sách Tổng Hợp | BOOK REVIEW#58 | Review Sách – Truyện Tháng 2/2021 | Review Sách Tổng Hợp | BOOK REVIEW

– Mã giảm giá lần đầu mua hàng Fahasa: CRKRDE

– Xin chào các bạn, cảm ơn vì mn đã ghé thăm channel của mình. Mình là Anh Bùi, mình chuyên làm các video về sách, đặc biệt là review những quyển sách và truyện, ngoài ra mình cũng làm nhiều video liên quan đến sách như Bookhaul và trong tương lai mình sẽ làm da dạng hơn như Booktag, Booktalk,….

– Mình đăng video vào mỗi tuần, mình k đưa ra lịch cụ thể vào này nào vì mình sợ sẽ bị lỡ hẹn với các bạn, nên mong mn thông cảm cho mình nhé!

– Liên hệ với mình qua:
+ Instagram: tanh_271
+ Gmail: shirongudan@gmail.com

– Music:
A great day
Chance the Rapper ft Smino Amine ROSES hiphop
Chill RB Guitar Type Beat CREAM
Smino ft KOTA The Friend Type Beat FLOAT

#AnhBui #Reviewsach #Bookreview #Bookhaul #Mangahaul #AnhBuivaSach #Reviewtruyen

“Đa năng trong thế giới phẳng” (Emilie Wapnick) chỉ dẫn cho bạn cách không nhất thiết phải chọn một thứ công việc duy nhất để theo đuổi. Quyển sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn, khả năng tư duy và sự tự do đắm chìm trong những đam mê đang ấp ủ, để một người có thể làm nhiều việc mà vẫn đảm bảo đủ tạo ra giá trị tiền bạc và cảm thấy đời mình ý nghĩa. Bạn có thể là bất cứ ai, làm bất cứ điều gì mà mình muốn mà không cần phải sống khác với con người đa dạng trong mình. Bạn có thể tự tin khẳng định là một multipotentialite: một người đa năng lực và theo đuổi sáng tạo.
Bạn có nhớ khi còn bé, người lớn thường hỏi rằng bạn muốn trở thành người thế nào khi lớn lên?
Nhưng đến độ tuổi trưởng thành, câu hỏi của “hồi mấy năm ấy” đã chuyển thành “Lớn lên bạn muốn trở thành người thế nào? Và trong ngưỡng cửa năm hai hoặc năm ba đại học, bạn sẽ đưa ra lựa chọn một chuyên ngành để theo đuổi. Và sau khi ra trường, nhiều bạn còn khá mông lung với những lựa chọn của mình. Có những bạn không biết bản thân thích gì và muốn gì.
Nếu bạn đang được làm công việc mình yêu thích? Bạn đang có một sự nghiệp cố định với một chuyên môn duy nhất, quả thực, bạn thực sự rất may mắn.
Nếu có ai đó vẫn còn đang loay hoay xê dịch từ việc nọ sang việc kia, lĩnh vực này sang lĩnh vực khác… mỗi thứ giỏi một chút. Tin tốt đấy! Chắc hẳn bạn phải là một người đa năng lực (multipotentialite): một người với nhiều đam mê và mục tiêu mang tính sáng tạo. Đó là nội dung thú vị được đề cập trong quyển sách “Đa năng trong thế giới phẳng”.

Cre: Anh Bùi và Sách
—————————————
ツ Mua sách tại đây:
✨ http://bit.ly/DaNangTrongTheGioiPhangTiki
✨http://bit.ly/DaNangTrongTheGioiPhangShopee
✨http://bit.ly/DaNangTrongTheGioiPhangFahasa
—————————————
ツ Kết nối với Zenbooks
► My website: https://zenbooks.vn
► Like Fanpage: https://www.facebook.com/zenbooks.vn
——————————————
#Zenbooks #TủSáchNhânVăn #Thegioisach#58 | Review Sách - Truyện Tháng 2/2021 | Review Sách Tổng Hợp | BOOK REVIEW

review sách,anh bùi,anh bùi và sách,review sách,review truyện,review sách tổng hợp,sách hay,review manga,booktube,hauk,tiki,fahasa,zenbooks,book review,manga review,manga hay,truyện hay,đa năng trong thế giới phẳng,trinh thám,minato kanae,cảnh ngộ,thanh xuân vườn trường,đồng hồ cát,nhiêu tuyết mạn,solanin,princess princess,thiên thần chính nghĩa

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

25 thoughts on “#58 | Review Sách – Truyện Tháng 2/2021 | Review Sách Tổng Hợp | BOOK REVIEW”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *