Cách làm Marketing đúng đắn và hiệu quả | Review sách Thế mới là Marketing | UAN x AlphabooksCách làm Marketing đúng đắn và hiệu quả | Review sách Thế mới là Marketing | UAN x Alphabooks

REVIEW SÁCH THẾ MỚI LÀ MARKETING – UAN x Alphabooks | CÁCH LÀM MARKETING ĐÚNG ĐẮN VÀ HIỆU QUẢ

Thế mới là Marketing!!! Vâng, vâng, vâng, hôm nay Vị Marketing sẽ đến với cuốn sách chỉ mới nghe tên thôi đã thấy “ĐÔ. Đó là cuốn This is Marketing – Thế mới là Marketing.

Cuốn sách này có đến 23 chương, nếu đi từng chương như thường lệ mình làm thì sẽ khá là dài. Tuy nhiên, sau khi đọc thì mình có thể nhóm nội dung lại thành 3 phần chính. Phần thứ nhất đưa ra những thứ thực trạng và khuyên chúng ta KHÔNG NÊN LÀM trong ngành Marketing, và phần thứ 2 là điều chỉnh tư duy nên làm Marketing như thế nào, và phần cuối là những PHƯƠNG PHÁP để làm Marketing.

Nhìn chung, nội dung cuốn sách mang lại tư duy đúng đắn để làm việc trong ngành Marketing, đi từ việc làm sai và điều chỉnh tư duy, sau đó cung cấp những phương pháp để thực hiện Marketing một cách đúng đắn. Bạn nào thắc mắc về nội dung cuốn sách thì bình luận dưới video này nhaaa, mình sẽ check và phản hồi các bạn.

Thực sự mình rất mong những bạn nào làm trong ngành marketing, truyền thông hãy đọc đọc cuốn sách này để tiếp cận kiến thức, tư duy đúng về ngành.

Về chất lượng sách, giấy có chất lượng tốt, dày và chữ rõ nên dễ đọc, cầm trên tay cũng rất chắc chắn. Giá bìa cuốn sách là 169k, nhưng trên TIKI chỉ có 105k thôi, mình có để đường link mua sách ở bên dưới, các bạn click vào link và mua sách để ủng hộ mình nha.

Link mua sách TIKI (105k): https://shorten.asia/aqREyhfV
Link mua sách SHOPEE (111k): https://shorten.asia/ANe81pqZ
Link mua sách LAZADA (116k): https://shorten.asia/sVNy3x6t

Bạn nào có thắc mắc hay muốn trao đổi nội dung cuốn sách, hay comment ở phần bình luận video này hoặc inbox fanpage của mình nha. Nếu thấy video này hữu ích, đừng quên like và subscribes để mình biết và làm nhiều video nữa nha.

Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người.

——————————
Follow fanpage để xem các bài viết và video mới nhất của mình nhaaaaaa.

Fanpage: https://www.facebook.com/vimarketing26/
Website: http://vimarketing.vn

#CáchLàmMarketing #CáchLàmMarketingHiệuQuả #CáchlàmMarketingOnlineHiệuQuả #SáchMarketingHay #SáchMarketing
#MarketingOnline #DigitalMarketing
#VịMarketing #ReviewSách #CáchLàmMarketingOnline
#UAN #Alphabooks #ThếMớiLàMarketingCách làm Marketing đúng đắn và hiệu quả | Review sách Thế mới là Marketing | UAN x Alphabooks

review sách,Cách làm marketing,Cach lam marketing,Cách làm marketing hiệu quả,Cach lam marketing hieu qua,Cách làm marketing online hiệu quả,Cach lam marketing online hieu qua,Sách marketing hay,Sach marketing hay,Sách marketing,Sach marketing,Review sách,Review sach,Vị marketing,Vi marketing,Sách Digital Marketing,Sách Marketing online,Sach marketing online,Cách làm marketing Online,Cách làm marketing online,Thế Mới Là Marketing,The moi la marketing,UAN,Alphabooks

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

2 thoughts on “Cách làm Marketing đúng đắn và hiệu quả | Review sách Thế mới là Marketing | UAN x Alphabooks”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *