Chút Review SÁCH 18+ | Trí thông minh trên giường – Mating in CaptivityChút Review SÁCH 18+ | Trí thông minh trên giường – Mating in Captivity

Xin chào các bạn,

Đây sẽ là một chủ đề khá mới và khá lạ trong những video review sách của mình.

Một cuốn sách tâm lý 18+ nhưng không hề trần trụi. Có một chương trong sách mà mình rất thích, đó là “Sex is Dirty – Save it for someone you love” (Tình dục là thứ dơ bẩn – Hãy dành nó cho người bạn yêu). Câu hỏi then chốt đặt ra để làm nền tảng cho cuốn sách là liệu chúng ta có thể duy trì tình yêu và ham muốn tình dục trong một mối quan hệ lâu dài được hay không? Và bằng cách nào?

Tuy nhiên, mình nhận thấy có vẻ như đây không phải là một cuốn sách nêu rõ những lời khuyên, chỉ dẫn rõ ràng cho những câu hỏi hay vấn đề đặt ra. Chính chúng ta, hãy tự chiêm nghiệm và tự tìm giải đáp cho riêng mình.

Chúc cho những ai ngoài kia, đang trong một mối quan hệ lâu dài, hoặc đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, có thể tự vấn bản thân, và tìm cho mình đáp số đúng đắn nhất nhé.

Cám ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ và subscribe mình trong suốt thời gian qua!!!!!!!!!!!!!!! Love you so much guys!!!!!!!

☆ Bấm ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE để theo dõi và ủng hộ mình nha: https://bit.ly/2TxmNc9

▶ GẶP MÌNH THÊM TẠI ĐÂY:
❋ Email: midoriton0512@gmail.com
❋ Podcast on Spotify: https://spoti.fi/3i3X6tN
❋ Podcast on Spotify: https://anchor.fm/thai-thao-ton

#reviewsach​ #bookreview​ #matingincaptivity #trithongminhtrengiuong #sachhayChút Review SÁCH 18+ | Trí thông minh trên giường - Mating in Captivity

review sách,[vid_tags]

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

2 thoughts on “Chút Review SÁCH 18+ | Trí thông minh trên giường – Mating in Captivity”

  • Chủ đề mới tâm lý 18+ lạ nè Midori! Chị cũng đang lê lết đọc một quyển về tình dục “Why is sex fun?” (bản dịch TV là Vì sao tình dục thú vị) nhưng ko phải là nghiên cứu tâm lý mà là nghiên cứu sinh lý tiến hoá. Hôm nào làm chiếc review ngắn Đàn Ông Sao Hoả Đàn Bà Sao Kim em ui! Take care mùa dịch em nghen!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *