Dám bị ghét I Review sách hay I 3 bài học hay nhấtDám bị ghét I Review sách hay I 3 bài học hay nhất

Review Dám bị ghét ở googread, https://www.goodreads.com/review/show/2719511503?type=review#rating_280580633

Sách được nhắc trong video
1. Dám bị ghét https://shorten.asia/4aKZAfMz
2. Tâm bệnh học https://shorten.asia/atD9V9XR
3. Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ https://shorten.asia/AtCV4HPM
4. Khác biệt https://shorten.asia/XM7yU8Fj
5. Thức tỉnh mục đích sống https://shorten.asia/5wAUYQmh

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhay

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)
—-
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen hiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://truongvuilen.com

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
Blog: http://ahapyman.com/
Goodreads: https://www.goodreads.com/vuilen

Music: https://www.bensound.comDám bị ghét I Review sách hay I 3 bài học hay nhất

review sách,dám bị ghét,dám bị ghét review,sách dám bị ghét,bị ghét bởi cuộc sống,bị ghét ở lớp,review dám bị ghét,review sách dám bị ghét,review sach dam bi ghet,dám bị ghét phần 2,triết học adler,triết học là gì,triết học phương tây,triết học cá nhân,triết học khắc kỷ,chủ nghĩa khắc kỷ,thức tỉnh mục đích sống,tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ,tâm bệnh học,sách tâm linh hay nhất,sách tâm lý học,khác biệt osho,sách khác biệt,sách osho,tâm lý học

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

21 thoughts on “Dám bị ghét I Review sách hay I 3 bài học hay nhất”

 • Mọi muộn phiền đều từ mối quan hệ người vs người.bởi vì chúng ta không thấy trách nhiệm của mình trong đó . cuộc sống này thật sự vô nghĩa nhưng nó không còn đau khổ.cuốn sách này dành cho người đã thấm hiểu cuộc sống này đầy những rắc rối khổ đâu.cám ơn loài người

 • Mình thì vô tình tìm đc cuốn này, dám bị ghét, mình theo đạo Phật và cá nhân mình thấy nó rất hợp với mình, và các quan điểm mình đều khá đồng tình, có những quan điểm mình chưa hiểu lắm, nhưng nếu càc bạn đã trải qua quá trình , và có kunh nghiệm hay tìm hiểu đủ sâu sắc sẽ hiểu lời triết gia nói. Yaaa, đây là cuốn sách mình thích, đáng đọc. Và giải quyết tâm lí vấn đề của mình. 🙏

 • Dám bị ghét là cuốn sách yêu thích nhất gần đây của em vì nó có nhiều quan điểm mà em đồng tình, ví như cuộc sống vốn là vô nghĩa, chúng ta có thể quyết định cuộc sống của bản thân sẽ tốt đẹp hay tệ hại bằng cách gán những ý nghĩa cho cuộc đời, cho mọi thứ. Qua đó con người có thể sống cuộc sống mà mình muốn. Nhưng em cũng sẽ đọc thêm A new earth vì rất muốn có thêm góc nhìn mới về điểm rất thú vị này.
  Tuy nhiên, về việc phủ định hoàn toàn sang chấn tâm lí, em thấy hoang mang nhẹ😂 vì bản thân không có nhiều trải nghiệm, kiến thức về mảng này và cũng đã đọc cuốn Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ để thấy sang chấn tâm lí ghê cỡ nào. Nhưng em cũng đồng tình với anh rằng nếu vận dụng quan điểm này hợp lí thì sẽ tiếp thêm niềm tin cho bản thân. Cuốn sách này gợi cho em sự tò mò, hứng thú với việc tìm hiểu thêm về sang chấn tâm lí, và đó là điều rất rất tuyệt vời, em thấy biết ơn lắm vì ngẫu nhiên đọc được một siu phẩm.

 • Em đang tính mua cuốn Dám bị ghét và kiếm review đọc thì biết đến channel của anh. Cảm ơn nhiều ạ, em còn biết thêm nhiều đầu sách hay liên quan nữa. Thích quá.

 • 1. Chúng ta gán ý nghĩa cho cuộc sống của mình – Thức tỉnh mục đích sống
  2. Tổn thương trong quá khứ không ảnh hưởng đến hiện tại
  – Tâm bệnh học
  – Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ
  3. Vai trò của mỗi người trong mối quan hệ
  Ở đâu có người là có muộn phiền
  Hiểu được vai trò của mình và nhiệm vụ của mỗi người, mình không can thiệp vào chuyện của người khác
  – Khác biệt sống theo cách của bạn.

 • Em cũng đang đọc lại cuốn này lần 2. Cảm ơn những chia sẻ của anh để em có thêm góc nhìn phản biện với tác giả.
  Em sẽ xem booktalk của cuốn này để hiểu rõ hơn.
  Cho em hỏi ngoài lề tí ạ, hiện tại em đang muốn tìm hiểu về chủ đề Sáng tạo và Tư duy logic anh có thể đề xuất cho em những cuốn sách hay những cách hay để tìm hiểu kỹ về chủ đề này được không ạ.
  Cảm ơn anh nhiều nhé 😻

 • Anh ơi
  Mấy cái booktalk miễn phí anh làm không có tiền luôn hả anh ?
  Với lại anh có thấy đọc ebook trên đt hại mắt nhiều ko anh ?

 • e đang đọc Dám bị ghét và cũng thấy khá đồng tình với quan điểm của tác giả. nhưng e cũng hơi thắc mắc rằng tác giả cho rằng: nếu có thể cho rằng " mọi người đều là bạn mình ", cách nhìn thế giới sẽ hoàn toàn khác. e thì e luôn coi mọi ngươi là bạn, nhưng sống như vậy có bị ngươi khác lưa dối hay làm tổn thương đến mình không anh ?

 • Em rất thích quan điểm số 3, nếu mn đều hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của mình, hiểu rõ những điều mình có thể kiểm soát được thì cuộc sống nhẹ nhàng biết mấy.
  Vì dám bị ghét rất hay nên e đã mua đủ cả dám hạnh phúc bản dịch lẫn 2 quyển gốc bản nhật, nhưng đọc dám hạnh phúc e lại thấy k hấp dẫn lắm, e đang bỏ dỡ nó giữa chừng a ạ😭

 • Em đang đọc cuốn Dám bị ghét và cảm thấy rất lôi cuốn với những quan niệm mới (với bản thân em). Cảm ơn anh VL đã có một video gợi ý đào sâu thêm kiến thức ở những cuốn sách khác. Video như thế này rất bổ ích với những người đọc sách và tập làm quen với việc so sánh thông tin từ những cuốn sách khác nhau có chủ đề tương tự như em ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *