Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim | Review sáchĐàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim | Review sách

Review sách | Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim
✿ Nếu như có một ngày cuộc sống chung mái nhà với người bạn đời từng yêu thương có thể khiến bạn phát điên lên được. Những rắc rối trong cuộc sống hay những cuộc cãi vã không có điểm dừng với người yêu làm bạn bất lực. Bạn có biết vì sao?
✿ Có vô vàn nguyên nhân khiến cho đàn ông và đàn bà không thể hài hòa mối quan hệ có vẻ như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, điều sẽ giết chết chính tình yêu ban đầu mà họ cố gắng cùng nhau xây đắp. Thế nhưng hầu hết mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu chúng ta nhận biết được lý do của chúng. Chính vì vậy John gray đã viết nên cuốn sách “ Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” để chúng ta có thể thấu hiểu tất cả những tâm lý khác biệt, sự kỳ vọng của đàn ông và đàn bà.
✿ Cuốn sách thực sự đã giúp hàng triệu lứa đôi thay đổi mối quan hệ đang đi vào hồi kết. Đàn ông và đàn bà biết làm thế nào để có thể bộc lộ được những nhu cầu, quan điểm khác biệt của mình mà không gây ra xung đột, cãi vã; làm thế nào để giãi bày những cảm giác khó nói; đề nghị, đón nhận sự giúp đỡ từ bạn đời hay 101 cách ghi điểm trong mắt người khác phái. Tất cả đều được John gray rút ra từ những bài học thật, con người thật, cảm xúc thật và ngay cả những sai lầm trong hôn nhân và cuộc đời của chính ông.
======================================
√ Channel: http://www.youtube.com/c/Bizbooks
❃ Đăng ký kênh: https://bit.ly/2U0wrSW
❃ Link mua sách tại đây: https://danongsaohoa.bizbooks.vn/
✿ Link video: https://youtu.be/pVeJd_RysHs
❃ Link video Làm gì để doanh nhân hạnh phúc: https://bit.ly/2FH97R6
✿ Blog: https://blog.bizbooks.vn
✿ Fangape: https://www.facebook.com/sachbizbooks/
✿ Website: https://bizbooks.vn/
✿ Liên hệ: 0966918063 (Mr Huấn)
======================================
#reviewsách #saohỏasaokim #sachdoanhnhanĐàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim | Review sách

review sách,Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim,đàn ông,đàn bà,đàn ông và đàn bà,thay đổi mối quan hệ,xây dựng mối quan hệ,hài hòa mối quan hệ,review,review sách,đàn bà sao kim,đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim – hạnh phúc bên nhau,đàn ông sao hỏa,đàn ông đại chiến,sự tích đàn ông và đàn bà,review sách hay,sao hỏa sao kim,chuyện vợ chồng,tình yêu,tinh yeu,hon nhan gia dinh,lam vy da,duc thinh,Ngọc Lan,Thanh Bình,Quốc Nghiệp,Ngọc Mai,Anh Đức,Trịnh Thăng Bình

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

21 thoughts on “Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim | Review sách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *