Hướng Dẫn Viên Du Lịch – Review sách hay cho du lịch | Long Nguyen Channel



Hướng Dẫn Viên Du Lịch – Review sách hay cho du lịch | Long Nguyen Channel

Đối với một hướng dẫn viên du lịch (HDV), kiến thức đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc đánh giá khả năng làm nghề. Kiến thức càng rộng càng sâu sẽ là nền tảng giúp HDV đi xa hơn với nghề và thành quả lao động sẽ ý nghĩa và vinh quang hơn. Không du khách nào lại muốn được hướng dẫn bởi một HDV kém kiến thức cả. Trong video hôm nay, Long xin giới thiệu với các bạn một cuốn sách hay mang tên “Cơ sở Văn Hóa Việt Nam”. Đây là đầu sách rất hữu ích cho anh chị em HDV và cả những bạn mê sách và hứng thú với văn hóa học. Chúc mọi người xem vui và bắt đầu thấy yêu thích cuốn sách này!

P/S Ôi, Long thật sự xin lỗi các bạn và các em, cuốn sách trên Tiki cùng tên nhưng khác tác giả huhu :(( Long có dạo qua các trang bán sách online nhưng sách của thầy Thêm đã hết hàng. Chắc do sách hay nên hút hàng quá :(( Rất rất xin lỗi mọi người vì sự bất cẩn này! Long sẽ tìm thử trong các nhà sách và các nguồn khác xem sao rồi thông báo mọi người sau nhé!

#Huongdanviendulich #Reviewsachhay #CosovanhoaVietnam



Hướng Dẫn Viên Du Lịch - Review sách hay cho du lịch | Long Nguyen Channel

review sách,giới thiệu sách hay,cơ sở văn hóa việt nam,cơ sở văn hóa việt nam trần ngọc thêm,long nguyen channel,huong dan vien du lich,hướng dẫn viên du lịch

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

26 thoughts on “Hướng Dẫn Viên Du Lịch – Review sách hay cho du lịch | Long Nguyen Channel”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *