LỐI TẮT KHỞI NGHIỆP – Review sách | VietnamBookLỐI TẮT KHỞI NGHIỆP – Review sách | VietnamBook

Cách để xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận bất kể chuyên môn.
Bạn có đang tìm kiếm một bí quyết nào đó để thành công trong kinh doanh không? Nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp khi không có ý tưởng, tiền vốn, kinh nghiệm, và cả sự tự tin thì hôm nay Dane Maxwell sẽ bật mí cho bạn biết đó là gì thông qua cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp của anh.
Ngay lúc bạn đọc những dòng này, thì Dane Maxwell đã sở hữu 5 doanh nghiệp khởi sự thành công và tạo ra 15 triệu phú xuất phát từ con số 0, nhờ vào những bài học đắt giá của anh. Họ đã thay đổi cuộc đời mình nhờ những tư duy đúng đắn mà cuốn sách chia sẻ.
Bí quyết kinh doanh thành công.
Trong một bài viết nào đó tôi đã đọc được, tác giả chia sẻ thế này: “Để phát triển bản thân, bạn phải biết điều khiển cái tôi của mình, không cho nó thốt lên “tôi biết rồi”. Khi đó, cái tôi lên ngôi, tâm trí bạn sẽ đóng chặt lại, bạn sẽ không chịu lắng nghe và tiếp thu thêm bất cứ kiến thức nào nữa. Vì vậy, lắng nghe là rất quan trọng.” Trong cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp tác giả cũng đề cập đến vấn đề này. Lắng nghe sẽ mang lại thành công cho bạn.
Đã rất nhiều doanh nhân khởi nghiệp kinh doanh, vì muốn chứng tỏ bản thân của họ. Họ muốn giành lấy chiến thắng, muốn giải quyết nhu cầu làm giàu của mình, muốn sự tôn trọng và cả ánh hào quang. Nhưng bạn đừng quên, kinh doanh là tạo ra những điều có giá trị phục vụ cho khách hàng. Bạn cần phải lắng nghe họ. Đừng chỉ tập trung xây dựng đế chế của riêng mình. Khi bạn lắng nghe, bạn sẽ biết nỗi đau của khách hàng là gì. Chính nỗi đau đó là nhu cầu của họ. Việc của bạn là tìm ra giải pháp để khắc phục nỗi đau ấy. Có được nó trong tay, kinh doanh thành công không còn quá khó.
Những tư duy đang kìm hãm chúng ta.
Trong kinh doanh, nỗi sợ là kẻ thù lớn nhất. Nếu bạn bị nó điều khiển, bạn sẽ không thể thực hiện được bất cứ điều gì để tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Chiến thắng cảm giác sợ hãi bên trong là bạn đã chạm được một tay đến chiếc cúp của thành công.
Cũng giống như khi cầu nguyện, đừng cầu mong mọi thứ trở nên dễ dàng với mình, hãy cầu mong cho mình có đủ dũng cảm để bước qua những thử thách. Cũng như khởi nghiệp, đừng trông chờ vào may mắn, may mắn là do bạn tự tạo. Nếu bạn không có đủ năng lực và niềm tin vào bản thân, cho dù may mắn trời ban có thực sự ghé thăm, bạn cũng sẽ không dám nắm bắt. Vì nỗi sợ bên trong bạn quá lớn.
Những vấn đề mà tôi vừa nhắc đến đều là tư duy nằm trong cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp. Nó chỉ là 2 trong 7 nội dung đắt giá mà Dane Maxwell muốn truyền tải đến cho độc giả của mình. Cụ thể đó là 7 chặng đường với 7 điểm nổi bật làm nên tên tuổi của cuốn sách.
Chặng đường thứ nhất: Bài học từ 3 viên đá nhỏ.
Chặng đường thứ hai: Những thứ bạn không cần.
Chặng đường thứ ba: Những thứ bạn thật sự cần.
Chặng đường thứ tư: Bốn tư duy cốt lõi.
Chặng đường thứ năm: 7 kỹ năng kinh doanh cơ bản.
Chặng đường thứ sáu: 4 đẳng cấp doanh nhân.
Chặng đường thứ bảy: 15 câu chuyện thành công từ con số 0.
Những câu chuyện thành công, những bài học từ thất bại có giá trị tham khảo rất cao giúp chúng ta biết rõ điều mình cần và không cần làm để tiến nhanh đến điểm thành công. Nội dung của cuốn sách này hoàn toàn được tác giả đúc kết lại nhờ vào những trải nghiệm thực tế trong suốt hành trình khởi nghiệp và đào tạo của mình. Trân trọng giới thiệu đến bạn.
——–
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
VIETNAMBOOKS – MUA HÀNG ONLINE GIÁ TỐT!
🏢 Địa chỉ công ty: Tòa nhà HPC Landmark 105 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
💻 Website: http://vietnambooks.vn/
📮 Email: info@vietnambooks.vn
📲 Hotline hỗ trợ: 0973.230.210 – 0971.230.210LỐI TẮT KHỞI NGHIỆP - Review sách | VietnamBook

review sách,[vid_tags]

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *