Ngày Xưa Có Một Con Bò | Review sách | @KC SmileNgày Xưa Có Một Con Bò | Review sách | @KC Smile

Mặc dù nội dung cuốn sách Ngày xưa có một con bò khá đơn giản và ngắn gọn, thế nhưng những thông điệp ẩn chứa trong cuốn sách này thì lại rất nhiều để độc giả có thể cảm nhận và suy ngẫm.

Điều đầu tiên mà tác giả muốn nhắn nhủ đó là chúng ta đừng nên biện hộ cho mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Như chính trong nội dung cuốn sách này, con bò là nguyên nhân khiến cho gia đình nghèo đó luôn bị mắc kẹt với những khó khăn của mình. Chỉ đến khi hai thầy trò kia giết con bò đó, họ mới chợt phát hiện ra bao lâu nay mình đã phụ thuộc kinh tế vào con bò này quá lâu rồi, và đã đến lúc họ cần tìm hướng đi mới để mưu sinh cho cả gia đình.

Có thể thấy, trong mỗi bản thân con người chúng ta đều có những “con bò” như thế nằm sâu trong suy nghĩ và hành động của mình. Đôi khi, vì muốn an phận và che đậy cho những thói quen tiêu cực của bản thân, mọi người thường hay lấy “con bò” này ra để bao biện cho mình, điều này dần dần sẽ tạo cho chúng ta một thói quen an toàn và không muốn vượt qua giới hạn của bản thân.

Tại sao bạn cứ mãi an toàn một chỗ mà không muốn khám phá hay thử sức những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống, mọi vấn đề luôn có nhiều khía cạnh và cách giải quyết khác nhau, đôi khi lựa chọn cách an toàn nhất chưa chắc là phương pháp đúng đắn nhất. Chẳng qua bạn có dám đối mặt và và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình để dám bứt phá và nỗ lực hơn hay không thôi.

Đăng ký theo dõi kênh KC Smile để nhận nhiều video bổ ích hơn cả nhà nhé!
Link Đăng ký theo dõi kênh miễn phí: https://bit.ly/2JamOKg

► Hỗ trợ tài chính cho kênh trên Paypal: https://www.paypal.me/kcsmile7
► Donate for Channel on Paypal: https://www.paypal.me/kcsmile7

Theo dõi chúng tôi tại:
Facebook: https://www.facebook.com/giadinhkhanhchi
Instagram: https://www.instagram.com/kcsmile7/
Youtube: https://www.youtube.com/kcsmile
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/khanhchi377

Nguồn hình ảnh:
https://www.freepik.com/
https://pixabay.com/

© Bản quyền thuộc về KC Smile.

© Copyright by KC Smile Production

© Copyright all rights reserved

#KCsmile
#Ngàyxưacómộtconbò
#ReviewSách
Ngày xưa có một con bò – Camilo CruzNgày Xưa Có Một Con Bò | Review sách | @KC Smile

review sách,KC_Smile,KC SMILE,kcsmile,review sách,Review sách hay,Ngày xưa có một con bò,ngay xua co mot con bo,ngày xưa có 1 con bò,ngày xưa có 1 con bò review,Review sách Ngày xưa có một con bò,Ngày xưa có một con bò tóm tắt,cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc,tư duy tích cực,câu chuyện cuộc sống,REVIEW SÁCH Ngày xưa có một con bò – Cuốn sách dạy kỹ năng mà bạn cần đọc,Once Upon a Cow,Ngày xưa có một con bò – Camilo Cruz,Tóm tắt sách ngày xưa có một con bò

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

17 thoughts on “Ngày Xưa Có Một Con Bò | Review sách | @KC Smile”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *