PHÊ BÌNH ? Ý là đang chê đó hả? Review sách PHÊ BÌNH ảnh – TERRY BARRET, dịch bởi Ngô Đình TrúcPHÊ BÌNH ? Ý là đang chê đó hả? Review sách PHÊ BÌNH ảnh – TERRY BARRET, dịch bởi Ngô Đình Trúc

Xin chào mọi người đã quay lại với kênh sách đê, kênh này là kênh mình sẽ nói mọi thứ về những cuốn sách mình đã, đang và sẽ đọc. Để cho các bạn có thêm những cái nhìn mới về sách. Đồng thời cũng giúp nâng cao nhận thức về việc đọc sách cho tất cả mọi người.

Trước khi dịch, thầy dạy phân tích phim của mình có gửi cho mình một cuốn sách và bảo ” Này mình không bảo review sách của em dở đâu, nhưng em cầm đọc thử cuốn sách này đi nhé”. Và thế là mình cày cuốn ấy, tầm hơn 200 trang ấy, nhưng cảm xúc của mình thì lên mây vô cùng. Mình rất là thích luôn nên tiện review luôn cho các bạn. Mời các bạn xem nhé.

Nếu bạn lần đầu đến với kênh của mình thì đăng ký cho kênh của mình để xem nhiều video hơn nhé. Nếu bạn cũng muốn chia sẻ đến với những người bạn của bạn những cuốn sách hay hoặc họ đang phân vân trong việc tìm sách đọc thì hãy share những video review sách của mình cho họ nhé.

Chúc các bạn ngày tốt lành.
Email liên hệ:
vbnp1329@gmail.comPHÊ BÌNH ? Ý là đang chê đó hả? Review sách PHÊ BÌNH ảnh - TERRY BARRET, dịch bởi Ngô Đình Trúc

review sách,[vid_tags]

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

5 thoughts on “PHÊ BÌNH ? Ý là đang chê đó hả? Review sách PHÊ BÌNH ảnh – TERRY BARRET, dịch bởi Ngô Đình Trúc”

  • Sorry mọi người, gần đây mình hơi bận edit các project nên lần này mình ko check kĩ khi xuất video nên nó dài 15p. Nhưng thật ra video kết thúc tại phút 7:50

  • Em lặng hơi bị lâu rồi đó :))
    Anh nghĩ video của em ít người xem là do mấy cuốn sách em đọc khá là lạ, nên kén người xem. Nhưng mà anh lại thích như vậy. Ở em có cái gì đó riêng mà các kênh khác không có, nên hi vọng em vẫn giữ cái chất đó và phát triển nó.
    Cứ từ từ rồi người xem sẽ tự tìm đến :).
    P/s: không biết là do render lỗi hay là up clip lên bị lỗi mà video đã hết rồi vẫn dư một đoạn đen xì phía sau. Lần sau nhớ check lại nha em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *