Quỳnh's Share #25: Review sách Muôn kiếp nhân sinh – QHLD #84Quỳnh's Share #25: Review sách Muôn kiếp nhân sinh – QHLD #84

Quỳnh’s Share #25: Review sách Muôn kiếp nhân sinh – QHLD #84

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Mời cả nhà cùng xem Review của chị QH khi là một trong những người đầu tiên được đọc cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh này nha!

(22.5.2020 – MayQ Team)

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/39e02g7

+Follow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

+Website: https://ledoquynhhuong.com/

+ Instagram: https://bit.ly/2x34znU

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MCQuỳnh's Share #25: Review sách Muôn kiếp nhân sinh - QHLD #84

review sách,Quỳnh Hương Lê Đỗ,QHLĐ,MC Quỳnh Hương,quynh huong le do,vlog,MC,#QHLD,Muôn kiếp nhân sinh,Truyền cảm hứng sống tích cực,sống hạnh phúc,sống tích cực,a better life,positive living,happy living,QHLD #84,Luật Luân hồi,Nhân quả,Review sách,Review sách Muôn kiếp nhân sinh,QuynhShare #25,Quỳnh share,Lê Đỗ Quỳnh Hương,trải nghiệm tiền kiếp,Duyên Nợ,Quy luật nhân quả

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

34 thoughts on “Quỳnh's Share #25: Review sách Muôn kiếp nhân sinh – QHLD #84”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *