REVIEW CUỐN SÁCH LÀM NGƯỜI THÚ VỊ | Review Sách DandyREVIEW CUỐN SÁCH LÀM NGƯỜI THÚ VỊ | Review Sách Dandy

Hi! Chào các bạn!

Hôm nay mình sẽ Review cuốn sách Làm Người Thú Vị của tác giả Edward de BONO

Tác giả Edward de BONO là cha đẻ của khái niệm tư duy ngoại biên và là chuyên gia đi đầu trong việc tư duy sáng tạo và đào tạo kỹ năng tư duy trực tiếp. Ông cũng là giáo sư giảng dạy tại các trường đại học Oxford, Cambridge, Hardvard. Ông đã từng cộng tác với các công ty lớn, trong đó có IBM, Du Port, Microsoft. Không những vậy, ông đã viết hơn 70 quyển sách, được dịch ra 38 ngôn ngữ và phát hành trên toàn thế giới. Ông được vinh danh là 250 người đóng góp nhiều nhất cho nhân loại và từng được đề cử giải Nobel kinh tế 2005.

Về cuốn sách làm người thú vị “How to be more interesting”, Đây là một cuốn sách đưa bạn từ một người “tẻ nhạt” đến “đỡ tẻ nhạt” và “thú vị”. Một luận điểm của tác giả mà mình thấy rất hay, đó là:

” Thân hình đẹp mà đầu óc tẻ nhạt thì tẻ nhạt, tẻ nhạt, cực tẻ nhạt.”

Thật vậy. Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng muốn là được bên cạnh những người thú vị. Họ khiến ta cười hàng giờ và tò mò về những câu chuyện của họ. Hay cách nghĩ, cách hành động qua cái lăng kính hài hước của họ khiến ta phải bật cười. Cho dù bạn là một người nghiêm túc đến đâu đi chăng nữa.

Tôi tin rằng có những người vừa đẹp vừa thú vị (có lẽ đây không phải cuốn sách dành cho họ. Nhưng nếu họ tò mò, tôi nghĩ họ nên đọc thử )

Tuy nhiên, nếu bạn đẹp mà chưa thú vị thì chẳng có lý do gì bạn không đọc và thực hành theo cuốn sách để trở thành một con người thú vị. Hoặc nếu bạn không đẹp, thì tại sao không biến mình trở thành một con người thú vị hơn?

Tôi không biết bạn đầu tư bao nhiêu thời gian cho việc giữ gìn sắc đẹp hay để có một thân hình cân đối. Nhưng bạn đã dành bao nhiêu thời gian để phát triển một tư duy thú vị ?

Nếu trước đây bạn chưa để tâm tới vấn đề này thì cũng không sao cả. Vì việc trở thành một con người thú vị cần phải có thời gian. Và bạn có thể bắt đầu nó ngay từ bây giờ.

Phải nói rằng đây là một cuốn sách của thực hành. Bởi vì trong cuốn sách có rất nhiều bài tập mà ta có thể thực hành ngay sau khi học xong lý thuyết.
Nếu bạn vẫn đang loay hoay với suy nghĩ:

” Làm thế nào để trở thành một người thú vị, thu hút mọi người hơn.”
Vậy thì đây thực sự là cuốn sách bạn nên đọc.

Đăng kí kênh của mình: https://bit.ly/2XpeZc1

Kết nối với mình qua:

Facebook: https://bit.ly/2UIWix1
Instagram: https://bit.ly/33RufQe
Fanpage: https://bit.ly/3dC3V1a

Đọc các bài viết khác của Dương tại:
Blog: https://bit.ly/3dE0Hdi
————————-
Xem video Review Sách của mình:

GIÁ NHƯ MÌNH BIẾT 8 CÁCH GIẢM CĂNG THẲNG – STRESS NÀY SỚM HƠN! https://bit.ly/2wtuLI1

3 CUỐN SÁCH MÌNH THÍCH THÁNG 2 | 3 favorite books like February https://bit.ly/2Rsoh3d

PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN VỚI BULLET JOURNAL : https://bit.ly/2x4GZXL

Business inquiries: person.inspirational@gmail.com
#lamnguoithuvi #reviewsachhay #reviewsachdandy #dandyduong

Thank you so much for watching 💛REVIEW CUỐN SÁCH LÀM NGƯỜI THÚ VỊ | Review Sách Dandy

review sách,Review cuốn sách làm người thú vị,review làm người thú vị,làm người thú vị review,Review Sách Dandy,Dandy Review Sách,review sach dandy,dandy dương,Dandy Dương,review sách,sách hay,sách hay nên đọc,sách hay tháng 4,sách hay tháng 5,review sach,sách 2020,sách hót,làm người thú vị first news,trở nên thú vị

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

4 thoughts on “REVIEW CUỐN SÁCH LÀM NGƯỜI THÚ VỊ | Review Sách Dandy”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *