Review sách | #28 Cáp treo tình yêu| Sách của Higashino KeigoReview sách | #28 Cáp treo tình yêu| Sách của Higashino Keigo

Cáp treo tình yêu: https://shorten.asia/pMebgjR2

Đây là cuốn sách mới được phát hành tại Việt Nam. Bạn yêu mến Keigo có thể xem thêm

– Tất cả sách của Keigo: https://youtu.be/79C1Dyztjzg
– 6 cuốn sách của Keigo mình đọc năm 2019: https://youtu.be/rT6BM-7xgAE

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhay

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—-
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen hiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://truongvuilen.com

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
Blog: http://ahapyman.com/
Goodreads: https://www.goodreads.com/vuilenReview sách | #28 Cáp treo tình yêu| Sách của Higashino Keigo

review sách,sách của keigo,sách trinh thám hay,higashino keigo,cáp treo tình yêu,sách nói tình yêu,sách về tình yêu,sách nói về tình yêu,tình yêu đơn phương,review sách hay,review sách,vui lên review sách,vui lên,vui lên review,review sách cáp treo tình yêu,sách cáp treo tình yêu

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

21 thoughts on “Review sách | #28 Cáp treo tình yêu| Sách của Higashino Keigo”

 • Hôm qua mới đọc xong, 2 trang cuối làm mình sốc quá, đọc cuốn này hơi lâu thấy hơi chán nhưng vì là Keigo với lại thấy truyện cũng có liên kết nên mình quyết tâm đọc hết. Nhưng kết làm mình sốc thật sự , mình bất ngờ với cái kết, có sốc, có tức giận , thương tiếc, khó chịu, nhưng quan trọng là mình ko hiểu hành động của nv đó lắm mình chỉ lo viết 1 trang cảm nhận về cuộc sách, cho đến khi xem đánh giá trên tiki mình mới hiểu hoá ra cái bồng bộc đó là gì… có vẻ khi chưa trải qua tình yêu, sự dối trá, cũng như bồng bộc nên mình ko hiểu. Mình chỉ lo cái cảnh kết và sự liên kết ( hơn hết do tên tgia ảnh hưởng) mà mình ko cảm nhận đc thông điệp truyền tải của tác giả vì chả là chưa trãi =))))))
  Nhưng mà nói gì nói chứ mình ko thích series Trinh thám của Keigo như ( phía sau nghi can X, sự cứu rỗi của thánh nữ, ma thuật bi cấm,phương trình hạ chí,…) những quyển mình thích là Ngôi Nhà ng cá ngủ say, thánh giá rỗng, thư,bạch dạ hành, và sẽ là cáp treo tình yêu.
  Mặc dù ko rất thích đọc sách trinh thám nhưng mình ko thích trinh thám của Keigo chỉ thích những quyển sách tâm lí trên là đọc hứng thú.

 • Anh nói hoàn toàn chính xác luôn, cảm giác y chang anh lúc này. Em đọc quyển này trong vòng 1 ngày và cũng lật phía sau xem 2 tác phẩm trước của Mint Book. Có vẻ như Nhã Nam đã "giành" hết những quyển hay của Keigo mất rồi, nhưng trên hết hễ thất Keigo ra sách là lại cứ mua.

 • Anh nói anh là fan của Keigo mà anh lại ngạc nhiên về việc 2 chương là 2 câu chuyện khác nhau ư? Keigo hầu hết đều viết như vậy mà. Bạch Dạ Hành, Thánh giá rỗng, Namiya,… Keigo đều viết như vậy. Đặc trưng nhất trong văn phong của Keigo chính là ông linh hoạt rất nhiều góc nhìn của rất nhiều nhân vật, và phải đọc đến cuối ms xâu chuỗi được tất cả các sự kiện với nhau. Sách của Keigo không kiên nhẫn không đọc được. Và dĩ nhiên Keigo luôn “đánh đố” người đọc bằng 1 tràng tên nhân vật, và quyển sách này có cái hay 1 cái là có chương ông ý gọi nv bằng tên, chương sau lại chỉ gọi bằng họ, khiến cho ng đọc k để ý, k nhận ra cho đến khi ông ý tự chỉ ra. Xét về tổng quan em thấy đây không phải 1 cuốn sách trinh thám, k phải thế mạnh của Keigo, nên dĩ nhiên nó k thể đem ra so với phía sau nghi can X hay là sự cứu rỗi của thánh nữ được (xét về yếu tố trinh thám thì em thích 2 cuốn này nhất), nhưng Keigo vẫn thể hiện được “chất” của mình dù ở thể loại nào, đấy là luôn bắt ng đọc phải kiên nhẫn đọc đến cuối, và kết thúc luôn là mở. Keigo đưa ra vấn đề nhưng không giải đáp cho ng đọc bất cứ điều gì, câu trả lời là tự người đọc khám phá. Nên em muốn hỏi anh nghĩ gì về cái kết của cuốn sách? Anh có thể review thêm chút suy nghĩ và suy luận về cái kết của câu chuyện không ạ?

 • A ơi a cho e hỏi những lúc e vui vẻ thái quá thì e nói quá nhiều và trở nên rất trẻ con e phải làm gì phải đọc sách gì để trở nên trưởng thành và điềm đạm hơn được ạ. E cảm ơn a!!!

 • đợt give away sau nhớ chọn cuốn này nha anh, đương nhiên là em đọc rồi nhưng chưa sở hữu :v hihi
  view mới quá đẹp anh ơiiii
  em khá là đồng cảm với một số nhân vật trong cuốn này 👍🏻👍🏻👍🏻

 • Anh Vui Lên cứ như là chui tọt vào đầu và đọc suy nghĩ trong đầu em vậy. Định hỏi anh đọc cuốn này chưa và cho nó bao nhiêu sao thì anh ra video review luôn :> khúc cuối vừa mặn mà vừa phũ phàng 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *