Review sách | 5 cuốn sách yêu thích của Bill Gates 2018Review sách | 5 cuốn sách yêu thích của Bill Gates 2018

5 cuốn sách Bill Gates yêu thích nhất năm 2018
1. 21 bài học cho thế kỷ 21 của Yuval Noah Harari https://shorten.asia/gj95QUSc
2. MEDITATION AND MINDFULNESS của Andy Puddicombe
3. Educated: A Memoir https://shorten.asia/9vNCsAJz
4. Bad Blood của John Carreyrou https://shorten.asia/hvv2XYYD
5. Army of None của Paul Scharre

Bạn có thể xem thêm
10 cuốn sách hay nhất 6 tháng đầu năm 2018: https://youtu.be/aJCt8QGGF5Y
VL Book choice Award 2017 – Sách hay 2017: https://youtu.be/wZeQkuWAyKQ

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhay

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://truongvuilen.com

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
Blog: http://ahapyman.com/
Goodreads: https://www.goodreads.com/vuilenReview sách | 5 cuốn sách yêu thích của Bill Gates 2018

review sách,sách hay,sách hay nên đọc,sách hay 2018,bill gates,vui lên,trường vui lên,21 bài học của thế kỉ 21,Yuval Noah Harari,MEDITATION AND MINDFULNES,Educated: A Memoi,bad blood,giới thiệu sách

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

16 thoughts on “Review sách | 5 cuốn sách yêu thích của Bill Gates 2018”

 • Anh Vui Lên, a có thể hướng dẫn cách đọc sách Tiếng Anh hiệu quả đc k ạ?
  Cách vượt qua các rào cản về: ngôn ngữ, giá cả, …

 • Chào anh, em lần đầu đến với kênh anh và r em đã woww Lên vì không ngờ có kênh review sách rât khách quan. Cảm ơn anh. Chúc kênh anh sẽ giúp giới trẻ việt Nam sống thực và có nhiều thói quen tốt.

 • Theo bạn thì chưa học hết cấp 2, Học lớp 7 Thì đã nghĩ rồi. Theo bạn thì thời đại bây giờ mình có tương lại không… Mình nghe gia đình và xã hội nói với mình là không học hành cho có bằng cấp thì chỉ có đi làm hồ, Làm công việc cực khổ như ba mẹ mình thôi. Không ngốc đầu lên được…
  Theo bạn thì quan niệm này có đúng không. Mình có tương lai không…

 • Anh ơi, Em đọc sách nó cứ bị khựng khựng lại sao ấy, Đọc được 1,2 Câu xong tự nhiên cái đầu với con mắt em nó bắt đọc lại vài lần xem có đúng không, Soi chắn chắn kỹ rồi mới đọc tiếp, Nó làm em đọc rất mệt, Đọc sách giải trí, Kiếm thêm kiến thức xong cái đâm ra strett luôn, Cứ như là phải soi kỹ, Hiểu kỹ từng từ từng chi tiết luôn nó mới chịu đi, Cứ sợ đọc sai đọc thiếu, Em cũng cố bỏ cái này bằng cach cứ lướt luôn, Chỉ đọc những phần quan trọng, Nhưng nó cứ có cái tật đang đọc ngon trớn cái khác rồi tự nhiên nhớ tới cái cũ chưa hiểu. Hoặc bị ảo giác cứ tưởng mình chưa đọc, Đâm ra đọc lại.

  Còn vài bệnh nữa, Mong anh trị giúp em, Đó là Khi em đọc mấy câu nào dài, Không dấu phẩy chấm, Hoặc là nó có nhiều chữ lặp lại nhưng không có chấm hay phẩy thì em khó đọc.

  Bệnh nữa là có vài câu chừng như đơn giản. nhưng tự nhiên cái não của em nó tự phủ nhận cái kết quả đúng đó rồi tự thêm vô Tùm lum cái aBCD nữa, Hoặc em cho là dịch sai, Tới khi chat với nXB thì em mới biết mình sai, mong anh chỉ em khắc fụck.

  Còn cái nữa là là mỗi khi đọc thì em phải gắn tai nghe vào bật nhạc nhẹ, Thì nó dễ đọc hơn, Nhưng khi không có nhạc thì giống như em đang nhai xương vậy, Đọc rắc là không khan. Đang đọc câu này tự nhiên nó nghĩ về chuyện khác, Đang đọc thuyền tàu thì nó nghĩ những thứ không liên quan, như ra ngoài vũ trụ bằng cách nào blabla các thứ, Nó không chiệu tiếp thu và tưởng tượng giống như nội dung em đang đọc, Nó cứ nhảy tùm lum trong đầu em cái ABcD khác ngoài kia. Nếu mà cố lắm dùng hết 75% công lực thì cũng tiếp thu được nhiều thứ nhưng mặt tưởnh tượng thì giống như nó không được bôi trơn vậy, Nó cứ khô khan đi nhiều ý.

  Mong anh chỉ em cách chữa bệnh trog tâm hồn này, mỗi lần bị vướng vô mấy cái này em bị street ko đọc được, Dành phải dục sách ra chỗ khác rồi đi chơi:"..

 • Em hỏi anh 1 câu rất quan trọng: "Bị thằng bạn thân dựt bồ thì phải làm sao bây giờ anh, Em có nên cầm dao chém nó không…Em tin nó như vậy, Dắt bồ tới nhà nó chơi, Mà giờ nó phản em, Dựt luôn con Bò của em. Em phải làm ntn? Cảm mơn anh. Em quen nó từ năm cấp 2, Chơi thân nhau nhiều năm cho tới khi ra trường, tức là là Ra đại học. Em phải xử lý đống bùi nhùi này ra sao?" 🙁 Em muốn chém chết nó qué

 • Aaaaa e định đọc Educated lâu rồi mà cứ chần chừ hoài. Nghe anh review thấy mê quá ạ 😂

 • Xem nhiều video review sách tiếng anh, em thực sự thất tiếc khi em không đọc được sách tiếng anh😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *