Review sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán – Gil Morales & Chris KacherReview sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán – Gil Morales & Chris Kacher

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
Review sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán – Gil Morales và Chris Kacher
Trong cuốn Làm Giàu Từ Chứng Hoàn, huyền thoại William O’Neil từng viết:
“Đừng nghiên cứu cổ phiếu theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa. Hãy đào sâu và hiểu tận gốc rễ”. Triết lý giao dịch “hiểu tận gốc rễ” của ông đã ảnh hưởng tới rất nhiều nhà giao dịch sau này, rất nhiều truyền nhân của O’Neil đã trở thành triệu phú nhờ sân chơi chứng khoán.
Hai tác giả Gil Morales và Chris Kacher là những người được ảnh hưởng sâu sắc từ William O’Neil và mô hình CANSLIM của ông. Họ đã viết nên cuốn sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán, ghi chép lại những trải nghiệm và kinh nghiệm của họ trên thị trường giao dịch. Đây sẽ là những bài học quý mà bạn có thể áp dụng vào công cuộc đầu tư của riêng mình.
Sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán được viết bởi hai tác giả Gil Morales và Chris Kacher. Đây đều là hai người bạn thân cận của huyền thoại William J.O’Neil.
Gil Morales từng nhận bằng Cử nhân kinh tế tại đại học Stanford, California. Ông là tác giả của nhiều trang xuất bản thông tin chứng khoán, cựu giám đốc Quỹ đầu tư Nội bộ độc quyền, Trưởng chiến lược thị trường cho O’Neil Company. Gil Morales cũng là đồng tác giả của cuốn Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Khi Bán Cổ Phiếu Khống chắp bút cùng William O’Neil.
Chris Kacher là cử nhân hóa học và tiến sĩ vật lý hạt nhân tại đại học California tại Berkeley. Tuy vậy, ông lại theo đuổi sự nghiệp đầu tư khi đóng vai trò Giám đốc Quỹ đầu tư Nội bộ độc quyền cho O’Neil Company. Kacher cũng là tác giả của nhiều bài nghiên cứu trên trang thông tin chứng khoán Virtue Of Selfish Invest.
Nội dung cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán
Cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán viết về cách sử dụng các chiến lược đầu tư của William J. O’Neil, mà cốt lõi là hệ thống đầu tư CANSLIM. Tuy nhiên, sách không giới thiệu và hướng dẫn bài bản phương pháp CANSLIM. Nếu muốn, bạn có thể tham khảo cuốn Làm Giàu Từ Chứng Khoán do chính W.J.O’Neil là tác giả.
Cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán ghi lại các giao dịch của hai tác giả, chi tiết bao gồm thiết lập, điểm mua, điểm bổ sung, điểm bán. Dựa vào đó, họ tổng kết lại để phân tích những thành công và sai lầm của mình, từ đó rút ra bài học cho những ai tham gia trading.
Những bài học từ sách
Cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán giúp bạn nắm được các chiến lược phụ để mua tại điểm PP và khoảng trống tăng giá. Bạn sẽ được cập nhật mô hình định thời điểm thị trường và các công cụ cập nhật để bán khống cổ phiếu. Sách cung cấp một cái nhìn chuyên sâu của hai tác giả, dựa trên kinh nghiệm đảm nhận vị trí quản lý danh mục đầu tư nội bộ tại O’Neil Company.
Ngoài việc tổng hợp kinh nghiệm của W.J.O’Neil, sách còn tiếp thu tri thức từ những bậc thầy đầu tư theo xu hướng để làm đa dạng vốn kiến thức cho người đọc.
Cụ thể, các chướng sách sẽ giúp bạn nhận diện:
1 Chính sách cắt lỗ tự động 6 – 7% với việc mua cổ phiếu
2 Bí quyết “chốt lời từ từ” để bạn kiên nhẫn khi đầu tư
3 Cách làm chủ tâm lý của bản thân để bạn hoạt động ở một ví thế lớn
4 Cách định thời điểm thị trường từ không thể thành có thể
5 Áp dụng tiền lệ lịch sử vào lý thuyết hộp để đưa ra các mẫu hình giá củng cố
6 Sử dụng điểm mua sớm, khoảng trống tăng giá để tận dụng điều kiện thị trường
7 Sử dụng kỹ thuật bán khống kiểu O’Neil.
Một đoạn trích trong cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán
“Trong vài ngày sau khi xuất hiện điểm mua khoảng trống tăng giá, hãy cắt lỗ nếu cổ phiếu giảm xuống dưới mức đáy thấp nhất của ngày xảy ra khoảng trống tăng giá. Có thể chờ cổ phiếu đóng cửa thấp hơn mức đáy thấp nhất của khoảng trống tăng giá, sau đó mới quyết định cắt lỗ ở ngày tiếp theo khi giá giao dịch trong phiên (intraday) thấp hơn giá đóng cửa ngày hôm trước.
Các cổ phiếu có độ biến động cao hơn nên cho phép lệnh dừng lỗ nhiều room hơn một chút so với các cổ phiếu có độ biến động thấp hơn. Ngoài ra, hãy chú ý các cú điều chỉnh trong phiên xuống dưới mức giá thấp nhất của ngày xảy ra khoảng trống tăng giả, và tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại các đường MA 10 ngày, MA 50 ngày hoặc MA 200 ngày. Lúc này, bạn có thể lấy các đường MA này làm điểm cắt lỗ.
Sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán dành cho ai?
Cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán có nội dung tương đối sâu, bổ trợ thêm kiến thức xung quanh kỹ thuật điểm mua và bán.
Nếu bạn muốn cải thiện thành tích đầu tư của mình và mua được những cổ phiếu dẫn dắt sớm ngay cả khi chúng còn đang trong nền giá thì hãy tìm đọc cuốn Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán. Sách sẽ cung cấp nhiều ghi chú cần thiết cho bạn.Review sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán – Gil Morales & Chris Kacher

review sách,Duy Anh Web,Duy Anh Web Official,Review sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán – Gil Morales & Chris Kacher,Review sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán,sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán,Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán,Review sach Cach Kiem Loi Nhuan 18000 Tu Thi Truong Chung Khoan,sach Cach Kiem Loi Nhuan 18000 Tu Thi Truong Chung Khoan,Cach Kiem Loi Nhuan 18000 Tu Thi Truong Chung Khoan

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

6 thoughts on “Review sách Cách Kiếm Lợi Nhuận 18000% Từ Thị Trường Chứng Khoán – Gil Morales & Chris Kacher”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *