Review sách Cởi trói linh hồn – Michael Alan SingerReview sách Cởi trói linh hồn – Michael Alan Singer

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
Review sách Cởi trói linh hồn – Michael Alan Singer
Làm thế nào để hiểu chính mình một cách chân thật nhất?
Cởi trói linh hồn là cuốn sách về tâm linh nhưng lại dựa trên những lý thuyết và dẫn chứng khoa học. Tìm ra lý do mình xuất hiện trên thế giới này có lẽ đang là mục đích sống của nhiều người. Nhưng để hiểu được bản thân một cách chân thật nhất lại không phải điều dễ dàng, những suy nghĩ và tiếng nói trong đầu liệu có phải thực sự là tiếng lòng của bạn? Bạn đã bao giờ thực sự kết nối được với tâm hồn mình? Nếu bạn đang băn khoăn, có lẽ “Cởi trói linh hồn” sẽ giúp bạn tháo bỏ nút thắt.
“Cởi trói linh hồn” đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: Bạn sẽ như thế nào khi giải phóng bản thân khỏi những giới hạn và vượt ra ngoài ranh giới của mình? Hay như bạn có thể làm gì mỗi ngày để khám phá sự bình yên và thanh thản bên trong?
Cho dù bạn mới bắt đầu hành trình hay đã dành cả cuộc đời để khám phá bản thân thì cuốn sách này đều có tác dụng thay đổi mạnh mẽ chính bản thân bạn và thế giới xung quanh. Thông qua những kiến thức trong cuốn sách, bạn sẽ tìm ra cách không còn bị hạn chế bởi những cảm xúc và ý thức của cá nhân. “Cởi trói linh hồn” đã khai thác những khái niệm về thiền định, cũng như những kiến thức về tâm linh để giúp bạn nhận ra rằng, ý thức có thể cho phép bạn buông bỏ những suy nghĩ và ký ức đau khổ để đạt được hạnh phúc cho bản thân.
Nội dung nổi bật trong cuốn sách “Cởi trói linh hồn”
Thông qua 5 phần và 19 chương của cuốn sách “Cởi trói linh hồn”, tác giả dần dần thể hiện được cách mà ông có thể thấu hiểu và cảm nhận được linh hồn của chính mình cũng như của con người. Đầu tiên, “Cởi trói linh hồn” nhấn mạnh về sự quan sát. Tác giả đưa ra một khái niệm bất ngờ và thú vị rằng bạn không phải là cơ thể cũng như suy nghĩ của mình. Bạn chính là chủ thể quan sát tâm trạng và cảm nhận cơ thể của bạn. Mỗi khi cảm xúc của bạn thay đổi, nếu bạn không kéo mình về vị trí quan sát, bạn sẽ trở thành chủ thể chạy theo cảm xúc của chính mình. Vì vậy, mỗi khi bạn cảm nhận thấy những cảm xúc tiêu cực, hãy nhắc nhở bản thân trở về vị trí quan sát của mình, đừng để bị lạc lối và hao tổn năng lượng.
Tiếp đến, khi đối mặt với những tổn thương, “Cởi trói linh hồn” khuyên bạn nên biết cách đối mặt và buông bỏ, đừng kháng cự. Vì nếu bạn cố gắng kìm nén và che giấu những cảm xúc tiêu cực, một khi được gợi nhớ lại, những cảm xúc đó sẽ bùng nổ. Hãy giải phóng những cảm xúc tiêu cực trong bạn, đừng sống một cách khép kín và bảo vệ bản thân một cách thái quá, để khi gặp phải bất kỳ tác động nào, bạn có thể bước qua một cách dễ dàng.
“Cởi trói linh hồn” cũng nói rằng nỗi sợ hãi bên trong bạn chính là điều khiến thế giới trở nên đáng sợ hơn. Bản thân bạn sợ hãi nên luôn không dám thay đổi, bạn luôn cố tạo ra một vỏ bọc an toàn nhất và nằm trong tầm kiểm soát của mình. Vì vậy, khi một sự việc thay đổi không theo ý muốn của bạn, những điều tốt và xấu xảy đến, cả trong quá khứ và tương lai sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang phải vật lộn với cuộc sống. Nếu dũng cảm đối mặt, bạn sẽ có cách vượt qua tất cả và cuối cùng không còn cảm giác hoảng loạn nữa.
Khi bạn thường xuyên quan sát chính mình, nhìn thấy những niềm vui, nỗi buồn, giận hờn hay đau khổ, bạn tiếp nhận nhưng không tác động. Hãy để chúng giữ ở trạng thái cân bằng, bạn không đi theo một thái cực nào mà luôn đứng ở vị trí quan sát, có như vậy, thì bạn luôn đối mặt với mọi việc bằng một thái độ bình thản và ung dung để cảm nhận thế giới tươi đẹp ngoài kia.
Thời gian của đời người là hữu hạn, vì thế “Cởi trói linh hồn” nhắc bạn suy ngẫm về cái chết. Bạn không biết mình sẽ chết vào lúc nào, vì thế hãy sống trọn vẹn mỗi ngày, sống với thái độ trân trọng và dành tình yêu thương cho tất cả mọi người, và để cho đến giây phút cuối cùng, bạn không cảm thấy tiếc nuối điều gì.
Cảm nhận về cuốn sách “Cởi trói linh hồn”
“Cởi trói linh hồn” không phải là một cuốn sách không dễ đọc nhưng lại cực kỳ hấp dẫn, đem đến những kiến thức mới mẻ mà trước nay chúng ta thường bỏ qua và thậm chí chưa từng nghĩ đến. Chúng ta chính là những chủ thể quan sát, để đạt được bình yên trong cuộc sống, bạn hãy nhìn nhận và quan sát chính mình, đừng để những cảm xúc và suy nghĩ trong đầu đẩy bạn theo một hướng nào đó.
Bạn thường sẽ vô thức ghi nhớ những đau khổ và tổn thương mình đã trải qua, để rồi khi gặp hoàn cảnh tương tự, nỗi đau lại xuất hiện thêm lần nữa, và có thể là nhiều lần khác, từ đó chi phối toàn bộ cuộc sống của bạn. Thay vì để nỗi đau cứ âm ỉ và len lỏi trong suy nghĩ, hãy cởi mở hơn và giải phóng những cảm xúc đó, đừng định nghĩa về thế giới bên ngoài bằng suy nghĩ nội tại của chúng ta, đơn giản vì chúng ta quá nhỏ bé. Khi bạn phá vỡ được bức tường của chính mình, thì khi đó linh hồn của bạn đã được cởi trói.Review sách Cởi trói linh hồn – Michael Alan Singer

review sách,Duy Anh Web,Duy Anh Web Official,Review sách Cởi trói linh hồn – Michael Alan Singer,Cởi trói linh hồn – Michael Alan Singer,Review sách Cởi trói linh hồn,sách Cởi trói linh hồn,Cởi trói linh hồn,Review sach Coi troi linh hon – Michael Alan Singer,Coi troi linh hon – Michael Alan Singer,Review sach Coi troi linh hon,sach Coi troi linh hon,Coi troi linh hon

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

6 thoughts on “Review sách Cởi trói linh hồn – Michael Alan Singer”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *