Review Sách + Collab | 29 – Làm Đĩ – Vũ Trọng Phụng [No Spoiler]


Review Sách + Collab | 29 - Làm Đĩ - Vũ Trọng Phụng [No Spoiler]

Review Sách + Collab | 29 – Làm Đĩ – Vũ Trọng Phụng [No Spoiler]

Mình rất vui vì em Thùy Linh đã giới thiệu, cùng mình đọc sách và chia sẻ những suy nghĩ về tác phẩm Làm Đĩ của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Cảm nhận của hai chị em ở hai thế hệ khác nhau nên ít nhiều có những khác biệt, rất mong các bạn ủng hộ bọn mình nhé.

#booktubervietnam #reviewsach #hạttiêu
———————————————————————————–
Channel của em Thùy Linh nè các bạn: https://www.youtube.com/channel/UCH_KTXnAOGbhmsBKtVKGUPw
———————————————————————————-
Music: Waltz of the Flowers by Tchaikovsky
———————————————————————————-
Kết nối với Hạt Tiêu qua
🌻Facebook: https://www.facebook.com/Hạt-Tiêu-Yêu-Sách-261126064696624/
🌻Zoom https://us04web.zoom.us/j/5464301130?pwd=SmVxeHJaT0pDNy9zWlZYQmg2S3htZz09 (Trò chuyện bình an với mình vào 7-8pm mỗi thứ Bảy, giờ VN)

———————————————————————————-
Ủng hộ Hạt Tiêu bằng cách
🌻 Like(Dislike nếu bạn ko thích)/Share/Comment video của mình
🌻 Paypal: paypal.me/hattieusReview Sách + Collab | 29 - Làm Đĩ - Vũ Trọng Phụng [No Spoiler]

review sách,Hạt Tiêu,hat tieu,hat tieu yeu sach,sách hay,review sách,booktuber Việt Nam,booktubervn,doc sach,sách hay nên đọc,Làm Đĩ,Vũ Trọng Phụng,tiểu thuyết,thùy linh,sex education,sex edu,review sách hay,văn học Việt Nam,booktube collab,tác phẩm của vũ trọng phụng,hạt tiêu yêu sách,văn học tiền chiến,hiện thực phê phán

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

14 thoughts on “Review Sách + Collab | 29 – Làm Đĩ – Vũ Trọng Phụng [No Spoiler]”

 • Mình dự định trong tương lai sẽ đọc lại một loạt các tác phẩm của nhà Văn Vũ Trọng Phụng. Các bạn thích tác phẩm nào, comment cho mình biết với nhé!

 • Sao lúc đi học em chả để í, gần như là k nhớ cốt truyện của các tác phẩm nổi tiếng luôn Chị ạ. Thú thật là vậy ;))

  Chắc em phải tìm đọc lại mới đc.

  Klq lắm nhưng avatar có hình chụp ô cửa sổ có số 30 (trong Hai con mèo ngồi bên cửa sổ) đã được thay thế r Chị ha, bh em mới để í 😜

  À trong description box em thấy trò truyện bằng Zoom, có làn sóng mới Chị ha 😉

 • Thuận đã xem nhiều clip của chị Hạt Tiêu, rất thích giọng nói và phong thái nhẹ nhàng của chị! Cách kết hợp đánh giá sách như clip này thật hữu ích vì giúp chia sẻ được đa dạng góc nhìn về quyển sách. Mong chị tiếp tục nhé.

 • OMG màn collab này tồn tại mà giờ em mới biết 😀 Vũ Trọng Phụng là idol của em luôn í, sassy kinh khủng :)) Em chắc chắn sẽ đọc cuốn này và một số cuốn khác của VTP nữa.

 • Hai chị em Hạt Tiêu và Thuỳ Linh dễ thương quá!!! Bất ngờ ghê, em cũng tưởng truyện này liên quan tới thú làng chơi gì đó, nhưng qua review của hai chị em thì có vẻ như Vũ Trọng Phụng đã giật tít khá gắt hehe! Em chưa bao giờ đọc sách của VTP luôn, , cần phải bổ sung gấp!!

 • trời ơiii một màn collab dễ thương qá chị :"3 em cũg thấy cái tên nghe clickbait gê =)))) lúc chị nói đến vụ Tân Thời làm em nhớ đến Xuân Tóc Đỏ hahaa chắc thời gian này rảnh em cũg nên đọc quyển này thoyyy, nge chị và em Linh nói xong em muốn đi đọc ngayyyy để xem có đc educated gì mới hemmm :">

 • Giọng văn Vũ Trọng Phụng trào phúng cực kỳ c Loan ơii. Đúng kiểu hiện thực phê phán đó chị- vừa sâu cay vừa thâm thuý.
  Em cũng muốn collab với chị nếu có dịp hehe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *