Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve HarveyReview sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey
Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey
Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey
Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey
Đột nhập vào thế giới của cánh mày râu
Nếu bạn là một người phụ nữ đang trong một mối quan hệ tình cảm, nhưng chưa biết cách yêu, chưa hiểu được người đàn ông của mình, Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông sẽ là cuốn cẩm nang chân thực nhất, là bản đồ chỉ hướng cho bạn thâm nhập vào thế giới của cánh mày râu để biết xem họ đang suy nghĩ gì, mong muốn gì về bạn.
Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông
Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn không thể tự trả lời hoặc nhờ những người phụ nữ khác nhưng họ cũng bó tay. Bởi, chỉ có những người đàn ông mới lý giải được suy nghĩ của chính họ mà thôi. Steve Harvey viết “Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông dành tặng mọi phụ nữ. Tôi hy vọng trao tặng các bạn một cái nhìn rộng mở vào tâm hồn đàn ông”.
Nội dung cuốn sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông
Nói Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông dành cho mọi người phụ nữ là không sai. Kể cả những người đang trải qua tình yêu, hay những người rụt rè, chưa yêu bao giờ, ngại tiếp xúc với đàn ông, đều phải ngạc nhiên khi đọc cuốn sách này. Bởi lẽ, với suy nghĩ của nhiều người, đàn ông khó hiểu vô cùng.
Nhưng không hề. Đàn ông rất đơn giản, về cơ bản, những người đàn ông đều có chung một suy nghĩ và tư duy về tình yêu. Họ không hề khó hiểu và thay đổi tính cách liên tục như phụ nữ. Nếu bạn nắm bắt được điểm mấu chốt trong tính cách của họ, bạn sẽ thấy hóa ra đàn ông cũng không khó hiểu như bạn nghĩ đâu.
Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông khuyên bạn hãy nhớ 3 suy nghĩ mà người đàn ông luôn đặt ra cho chính mình đó là: anh ta là ai, anh ta làm gì và anh ta kiếm được bao nhiêu tiền.
Vậy làm cách nào để biết được một người đàn ông thực sự yêu bạn hay không. Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông đã chỉ cho chúng ta ba điều mà người đàn ông sẽ làm nếu anh ta có ý định lâu dài với bạn và định hướng tương lai với bạn, đó là: Tuyên bố – Chu cấp – Bảo vệ.
Nếu người đàn ông của bạn làm được cả 3 điều này, chứng tỏ họ rất chân thành và yêu bạn thật lòng.
Và ngược lại, người đàn ông của bạn cũng sẽ muốn người phụ nữ của họ có ba điều: Ủng hộ – Chung thủy và Tình dục. Hãy để ý ba điều này nếu bạn muốn tạo sự tin tưởng đối với người đàn ông của mình nhé!
Đàn ông luôn lừa dối – tại sao?
Đây là câu hỏi rất nhiều người phụ nữ vẫn hay đặt cho chính mình. Lý do đàn ông luôn thích dối lừa, luôn thích yêu 2,3 cô cùng một lúc, luôn muốn có nhiều sự lựa chọn. Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông cho rằng lý do là:
Vì họ có thể
Vì họ nghĩ họ có thể che giấu được
Vì bạn không phải là sự lựa chọn, là mối quan tâm duy nhất của anh ta
Vì chính người phụ nữ không biết trân trọng chính mình
Bài học từ cuốn sách “Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông”
1Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông cho rằng để trở thành một người phụ nữ thông minh, biết mềm cứng đúng lúc, gìn giữ được tình yêu, người phụ nữ phải biết cách nâng tầm giá trị của mình lên, biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Người phụ nữ không bao giờ được phá vỡ các nguyên tắc của chính mình, dễ dàng buông lỏng bản thân vì tình yêu và phải nắm vai trò chủ chốt trong các mối quan hệ. Sự chủ động và tự tin rất cần có ở người phụ nữ. Đừng giữ tư tưởng rằng sẽ mất anh ta, hãy nhớ rằng bạn càng sợ mất thì bạn càng thấp hèn. Hãy sống như một nữ hoàng nhé!
2Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông khuyên không được so sánh mình với người yêu cũ của họ. Hãy nhớ rằng “Cô ta có thể cao hơn, mảnh mai hơn, hoặc hoàn mĩ hơn, nhưng chuyện đó chẳng liên quan gì đến bạn hết và bạn là người đặc biệt đến mực nào chứ. Không phải vô cớ mà cô ta lại thành người cũ của người đàn ông của bạn còn bây giờ bạn lại chính là nữ hoàng trong trái tim anh ta”.
3Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông khuyên hãy cùng chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, tiền bạc, và cả các mối quan hệ của anh ta, hãy cho anh ta thấy bạn là một người phụ nữ đặc biệt. Điều người đàn ông cần là một người phụ nữ biết chia sẻ, biết cách lắng nghe, biết cách thấu hiểu, biết cách chiều chuộng. Hãy để người đàn ông của bạn thấy rằng, chẳng có người phụ nữ nào ngoài kia hơn bạn. Một người phụ nữ hiện đại là một người phụ nữ biết chiều người đàn ông của mình, biết lúc nào nên rắn nên buông, biết cách đáp ứng nhu cầu của anh ta nhưng cũng phải cho anh ta khao khát có được bạn.
Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve HarveyReview sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey

review sách,Duy Anh Web,Duy Anh Web Official,Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey,Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey,Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông,sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông,Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông,Review sach Cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong – Steve Harvey,Review sach Cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong,sach Cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong,Cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

6 thoughts on “Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông – Steve Harvey”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *