review sách của Minato Kanae 💘 #trinhthám #kinhdịreview sách của Minato Kanae 💘 #trinhthám #kinhdị

#reviewsách #sáchnhãnam

Nhã Nam sắp ra quyển mới “Cảnh ngộ” của Minato Kanae rồi… Trong lúc chờ đợi, mình sẽ review 4 cuốn trước đã được xuất bản ở Việt Nam, nếu bạn còn thấy choáng ngợp với các tác phẩm của tác giả này thì hãy theo dõi video này nhé!

01:14 – Thú tội
07:15 – Chuộc tội
11:49 – Tất cả vì N
15:23 – Vòng đu quay đêm

______________

Sơ lược về mình: Mình là Hương, thuộc cung Song Ngư mộng mơ. Thế giới của mình là sống trong sách và phim ảnh… nên gần như không biết thực tại là gì nữa. Mình đọc mọi thể loại, đặc biệt là trinh thám, kinh dị và fantasy, nhưng mình hầu như không đọc thể loại contemporary cho young adult. Mình có đọc cả non-fiction, chủ yếu là về tâm lý, triết học, nghệ thuật (chuyên ngành của mình mà) và có lẽ là khoa học (chuyên ngành cũ của mình).

**Kết bạn với mình 😊
Instagram: https://www.instagram.com/book.spy/
Goodreads: https://www.goodreads.com/user/show/60900085-qhuong-bookspyreview sách của Minato Kanae 💘 #trinhthám #kinhdị

review sách,sách trinh thám,sách kinh dị,sách nhã nam

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

6 thoughts on “review sách của Minato Kanae 💘 #trinhthám #kinhdị”

  • Chị ơi chị làm bookshefl tour đi ạ em mong lắm lun á chị !
    Chị thấy thất vọng nhất cuốn nào của minato kanae ạ ?

  • Em chỉ mới đọc xong cuốn "Thú tội" thôi ạ. Nhưng em cũng giống chị ấy ạ, tâm lý và cách hành xử của các nhân vật dường như mất đi tình người hoàn toàn luôn, giá như tác giả cho các nhân có chuyển biến tâm lý, như là một trong những người họ cảm thấy tội lỗi và mong muốn làm lại từ đầu, đại loại như vậy, theo hương khác cũng đc, nhưng em thấy nhân vật bị một màu từ đầu tới cuối, trong đầu chỉ là "trả thù, trả thù" thấy nó cứ phi lý thế nào á, lần đầu xem kênh chị mà thấy cuốn lắm luôn, chị review siêuuu hay luôn í, sẽ luôn ủng hộ chị ạ♡

  • quá hay luôn chị ơi @@ Tất cả vì N vs Chuộc tội đọc rất thấm, mặc dù những thương tổn của các nhân vật này em chưa từng trải qua, cũng cảm thấy rất lạ nhưng khi đọc lại thấy rất hợp lí, rất logic vì nhà văn tả về tâm lý quá hay luôn, em phải đọc Thú tội xem sao vì nó là quyển nổi tiếng nhất

  • Em thích Chuộc tội nhất, rồi đến Thú tội, 2 quyển còn lại em thấy bình thường í. Sắp tới Nhã Nam sắp xb q Cảnh ngộ của tgia này, thấy bìa đẹp quá nên em cũng muốn đọc luôn :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *