Review Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài | Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – RevisachReview Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài | Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Revisach

Review Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài | Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Revisach

Trích dẫn hay trong Đời ngắn đừng ngủ dài

Khi bước ra khỏi xe trong bãi đậu của công ty, tôi nhận ta một mùi hương thoang thoảng trong không khí. Một nét đẹp thanh thoát. Rất dịu dàng và choáng ngợp. Tôi nhìn quanh và thấy mình đậu xe dưới một tán cây đang nở rộ những cánh hoa màu đỏ và hồng. Mùa xuân đang tới và cây cối đang thay đổi diệu kỳ. Tôi vẫn đứng đó. Nhắm mắt và thưởng thức mùi hương.

Giây phút đó tôi cảm nhận mình thật may mắn vì đang sống. Tất nhiên vẫn còn đó những thử thách phải đối đầu (chỉ người chết mới không còn thử thách). Tất nhiên cuộc sống sẽ có lúc tốt đẹp hơn. Nhưng hạnh phúc chính là có được một cảm giác cân xứng toàn vẹn.

Tất cả chúng ta đều đang hưởng nhiều phúc lành trong đời, ví dụ như có người yêu thương mình, hoặc công việc mình đang làm khiến cuộc đời có ý nghĩa, hoặc con cái khỏe mạnh, hoặc những quà tặng đơn sơ như một bữa ăn trên bàn, một đôi mắt sáng để thấy mọi việc. Hoặc như giây phút tuyệt vời dưới tán cây bên bãi đậu xe.

Đọc full bài viết tại đây: https://revisach.com/doi-ngan-dung-ngu-dai/

=======================
Follow chúng tôi tại:
🌏 Website: https://revisach.com/
🔰 Facebook: https://www.facebook.com/revisach/Review Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài | Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài - Revisach

review sách,Review Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài | Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Revisach,Review Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài,Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài,Revisach,cách trở thành nhà lãnh đạo,nhà lãnh đạo không chức danh,review sach,dustin vu,Dư luận chẳng là gì,hoang trung dung,hoàng trung dũng,ts hoang trung dung,ts hoàng trung dung,kinh doanh,quản trị,bài học từ sách Đời ngắn lắm đừng ngủ dài,Đời ngắn lắm đừng ngủ dài sách hay nên đọc,Đời ngắn lắm đừng ngủ dài review

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *