Review sách Giải Mã Siêu Trí Nhớ – Mai Tường VânReview sách Giải Mã Siêu Trí Nhớ – Mai Tường Vân

REVIEW CUỐN SÁCH GIẢI MÃ SIÊU TRÍ NHỚ CỦA TÁC GIẢ MAI TƯỜNG VÂN

Mai Tường Vân đã trải qua quá trình huấn luận và thi đấu, tài năng của cô đã được chứng minh bởi những thử thách, cuộc thi. Gom các trải nghiệm về khả năng ghi nhớ của cô trong cuốn sách, Mai Tường Vân đã giúp cho mình hiểu được cách mà bộ não ghi nhớ và phương pháp ghi nhớ mà các thí sinh sử dụng trong cuộc thi Siêu Trí Tuệ.

Cuốn sách gồm có 3 phần chính, phần đầu nói về cách mà bộ não ghi nhớ, bao gồm trí nhớ ngắn hạn và trí nhớ dài hạn, và trí nhớ không phải chỉ thiên tài mới có mà có thể khổ luyện được. Ví dụ ông Dominic O’Biren, từ một cậu bé có khả năng chú ý kém đã luyện tập trong thời gian dài và trở thành một chuyên gia trí nhớ người Anh, đã tám lần giành chiến thắng trong cuộc thi Vô địch Thế giới về trí nhớ. Cũng chính vì khả năng ghi nhớ thứ tự ngẫu nhiên của một bộ bài khiến ông bị cấm có mặt tại tất cả các sòng bạc trên thế giới.

Hay John Von Neumann bắt đầu trí với trí nhớ bình thường, có khi bị đãng trí nhưng sau khi luyện tập đã có thể đọc lại được rất nhiều số điện thoại trong cuốn danh bạ một cách chính xác dù chỉ xem qua một lần. Hai ví dụ trên chứng tỏ rằng trí nhớ không phải do bẩm sinh mà trải qua quá trình khổ luyện.

Tiếp theo là các phương pháp ghi nhớ và cuối cùng là giải mã các thử thách trong các cuộc thi mà Tường Vân trải qua. Từng phần của cuốn sách đều rất thú vị, đọc đến phần giải mã thì cảm giác của mình rất “đã” khi hiểu được cách mà các thí sinh Siêu Trí Tuệ sử dụng trong cuộc thi, vì trong lúc xem mình chỉ há hốc mồm chứ không hiểu sao các bạn thí sinh có thể làm được.

Đặc biệt, trong sách có giải mã thử thách “Chân Thực Ảnh” của Vương Phi nữa, là thử thách tìm tờ giấy trắng trong 200 tờ giấy đó các bạn, thật là vi diệu.

Link đặt sách ở TIKI: https://shorten.asia/rADYcNRT
————————————————
Follow fanpage để xem các bài viết và video mới nhất của mình nhaaaaaa.

Facebook: https://www.facebook.com/vimarketing26/
Website: http://vimarketing.vn

#ViMarketing #MaiTườngVân #GiảiMãSiêuTríNhớ
#SiêuTríTuệ #ReviewSach
#SáchRènLuyệnTríNhớ #ThửTháchChânThựcẢnhReview sách Giải Mã Siêu Trí Nhớ - Mai Tường Vân

review sách,Vi Marketing,Mai Tuong Van,Giai Ma Sieu Tri Nho,Review Sach,Kha nang ghi nho,Thu thach chan thuc anh,Thu thach ghi nho QR code,Cac phuong phap ghi nho,Mai Tuong Van Sieu Tri Nho,Mai Tuong Van Sieu Tri Tue,Giai Ma Sieu Tri Nho Mai Tuong Van,Phương phap ren luyen tri nho,Sach ren luyen tri nho,Cach ren luyen tri nho tot,Giai ma thu thach sieu tri tue,Sieu tri tue Mai Tuong Van,thu thach chan thuc anh,Giải mã siêu trí nhớ,Mai Tường Vân,Giải Mã Siêu Trí Nhớ

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

2 thoughts on “Review sách Giải Mã Siêu Trí Nhớ – Mai Tường Vân”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *