Review sách hướng dẫn ngữ pháp tiếng anh | HOC247Review sách hướng dẫn ngữ pháp tiếng anh | HOC247

Hôm nay thầy Quốc sẽ review tận tình, tận tâm cho các em cuốn sách giúp thầy chinh phục ngữ pháp tiếng anh. Hãy cùng xem nhé.
👉 Đón xem http://bit.ly/LetsPlayEng vào lúc 20h, thứ 2 – 4 – 7 hàng tuần trên kênh HỌC247 TV

#LetsPlayEnglish #HienTaiHoanThanh #HienTaiHoanThanhTiepDien #THPTQG #AppHOC247

————————–

Theo dõi HỌC247 tại:
👉 Facebook: http://bit.ly/FBHoc247
👉 Youtube: http://bit.ly/hoc247tv
👉 Website: https://hoc247.net/
👉 App iOS: http://bit.ly/AppHoc247iOS
👉 App Android: http://bit.ly/AppHoc247and

————————–

Mong được đồng hành cùng các em học sinh
Trân trọng!
© Copyright by HỌC247 ❌ Do not Reup ❌Review sách hướng dẫn ngữ pháp tiếng anh | HOC247

review sách,hoc247,Review sách hướng dẫn ngữ pháp tiếng anh,review sách tiếng anh,review sách ngữ pháp,sách ngữ pháp tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh,review sách hay,review sách,review,sách ngữ pháp,hướng dẫn ngữ pháp tiếng anh,học ngữ pháp tiếng anh

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

19 thoughts on “Review sách hướng dẫn ngữ pháp tiếng anh | HOC247”

 • 🔔 Xin chúc mừng 3 bạn có comment hay nhất sẽ được nhận ngay 3 quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Anh từ thầy Quốc. Danh sách 3 bạn nhận thưởng là:

  👉 Việt Anh Đào

  👉 Méo

  👉 PMĐ Gaming

  Các bạn có tên trong danh sách nhận thưởng, vui lòng gửi chính xác thông tin gồm: Tên người nhận, Số điện thoại, Địa chỉ nhận sách về 📩 Email: aqle.178.1996@gmail.com

  ✅Thời hạn chót gửi thông tin là: 06/10/2019. Nếu quá thời hạn mà các bạn chưa gửi thông tin thì sẽ không được nhận thưởng.

 • Em theo dõi kênh từ lâu rồi ạ. Nghe lời giới thiệu của thầy Quốc dễ thương em thực sư rất thích cuốn sách này. Nghỉ hè xong, kiến thức em bị rỗng đi nhiều chỗ. Mà cuốn sách này lại hay và đầy đủ kiến thức e cần.
  Em cũng giới thiệu cho nhiều người bạn, họ đều rất thích.
  Vậy em mong muốn đc nhận cuốn sách này để cùng bạn bè học tập rèn luyện.
  Hope this book will be widely showed for more and more students.
  Thanks for reading !!!

 • Rất muốn có cuốn này luôn í😢
  TA suy sụp 1 cách trầm trọng luôn :((
  Mỗi khi ktr TA là chắc tuổi thọ giảm quá😥😢.

 • Em rất muốn một cuốn sách như thế này vì qua phần anh nói em nghĩ nó khá hay và bổ ích và có thể rất nhiều cho mảng ngữ pháp tiếng anh của em. Trước kia em cũng muốn mua cuốn này nhưng em nghĩ nó có vẻ không hay lắm. Cảm ơn anh đã giới thiệu, mô tả nó chi tiết.

 • Em năm nay đã vào lớp 10 và học được 1 tháng rồi trong những giờ học môn Anh cô giáo hầu như đều nói tiếng Anh nhưng em chỉ hiểu được một chút có lẽ vì em đã bị mất gốc từ hồi học cấp 2 nên bây giờ em đã quyết định đầu tư học lại môn Anh từ năm lớp 10 năm nay vì tiếng Anh hiện nay là một môn học bắt buộc nếu như muốn có một việc làm tốt để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống , em thấy cuốn sách này rất bổ ích và dễ hiểu điều đặc biệt là nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và các từ tiếng Anh còn được viết bằng tiếng Việt nữa nên có lẽ đây chính là cuốn sách mà em đang cần nhất để bắt đầu cho việc học ngữ pháp và cũng như tiếng anh của em sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *