review sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBIreview sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI

Mua sách giảm giá 80% https://bit.ly/MuaSachHay
Sách hay khuyên đọc https://bit.ly/SachHayKhuyenDoc
2. Website DOWNLOAD http://trươngđịnh.vn/
Link Download https://bit.ly/2BO2Vbu
Link dự phòng 1 https://bit.ly/3g0uMnO
Link dự phòng 2 https://bit.ly/3g2R34l
Link dự phòng 3 https://bit.ly/3i0E70G
Trương Định review sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen. Tác giả: Anh Tuan Le
Mua sách giảm giá 80% https://bit.ly/MuaSachHay

Để cảm thán cuộc sống suôn sẻ hay bế tắc, chúng ta có một câu cửa miệng “ăn ở cả”. Có thể nói, “ăn ở” chính là những THÓI QUEN SINH HOẠT làm nên mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi năm và cả một giai đoạn trong đời người.

Ai cũng biết một cuộc sống có ý nghĩa bắt đầu từ những thói quen lành mạnh. Vậy tại sao vẫn có nhiều người “sống mòn”, thức khuya dậy trễ, ăn uống không kiểm soát, không có kế hoạch làm việc hiệu quả?

Trong cuốn sách “Một ngày của tôi có 48 giờ”, tác giả trẻ Anh Tuan Le sẽ chia sẻ tất cả về cách tạo dựng 12 thói quen “healthy & balanced”, giúp bạn từng bước thay đổi giao diện bản thân và nâng cấp chất lượng cuộc sống. Mỗi thói quen đều được tiến hành bằng 3 câu hỏi:

What (Cái gì) – Công cụ thực hành thói quen: chia sẻ tất cả những ứng dụng hiệu quả giúp bạn quản lý sinh hoạt hằng ngày: dậy sớm, ngủ đúng giờ, theo dõi sức khỏe, thiền, viết lách, quản lý tài chính…

How (Như thế nào) – Cách thức thực hành thói quen: cách áp dụng những thủ thuật tâm lý để giải quyết vấn đề, cách phân loại và quản lý công việc.

Why (Tại sao) – Động lực thực hành thói quen: Đây là câu hỏi quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mỗi người. Vì mỗi cá nhân có một nền tảng khác nhau, chúng ta phải tự tìm ra động lực và cách thức của chính mình. Mỗi quyết định của chúng ta đều xuất phát từ một nỗi sợ sâu bên trong. Khi tìm ra nỗi sợ sâu thẳm đó, bạn đã giải quyết được một nửa vấn đề. Một nửa còn lại phụ thuộc vào sự quyết tâm và kiên trì của bạn.

Mục đích của tất cả những thói quen này là hướng đến một cuộc sống với 3 tiêu chí: sự tối giản (minimalist), sự hiệu quả (productivity) và chánh niệm (mindfulness – một lối sống thiền, tập trung vào hiện tại).

Thời gian là loại tài sản công bằng nhất vì ai cũng chỉ có 24 giờ mỗi ngày. Cách bạn đầu tư vào bản thân ngày hôm nay sẽ quyết định sự tiến bộ trong sự nghiệp, hài lòng với bản thân và chất lượng cuộc sống của bạn ngày mai.

Trên đây là review sách của trương định vn, nếu muôn mua sách và download sách xem link bên dưới. nhớ đăng ký kênh xem nhiều video thú vị tiếp theo.

review sách,sách hay,sach moi,sach moi thang 7,sach moi thang 9,sach hay khuyen doc,sach hay,review sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen,sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen,Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen,Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen ebook,Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen ebook PDF,Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen PDF,Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen EPUB

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

One thought on “review sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ 12 Thói Quen ebook PDF EPUB AWZ3 PRC MOBI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *