Review Sách | MUÔN KIẾP NHÂN SINH – Như lời tiên tri về cuộc sống hiện tại qua chuyện có thật ly kỳ.Review Sách | MUÔN KIẾP NHÂN SINH – Như lời tiên tri về cuộc sống hiện tại qua chuyện có thật ly kỳ.

Quyển sách kể về câu chuyện có thật của một triệu phú sống và làm việc tại New York được kết nối với tiền kiếp của mình. Qua đó, nhiều câu chuyện của thế giới hiện đại và quá khứ được lý giải. Quyển sách vừa đưa đến những kiến thức sâu rộng, vừa là một áng văn hấp dẫn.Review Sách | MUÔN KIẾP NHÂN SINH - Như lời tiên tri về cuộc sống hiện tại qua chuyện có thật ly kỳ.

review sách,sáchhay,sachhay,reviewsach,book,reviewbook,bookreview,bookclub,muonkiepnhansinh,nguyenphong,sachtamlinh,mindfulness

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

40 thoughts on “Review Sách | MUÔN KIẾP NHÂN SINH – Như lời tiên tri về cuộc sống hiện tại qua chuyện có thật ly kỳ.”

 • Vy mời bạn tham gia CUỘC THI REVIEW SÁCH CỰC TRÍ TUỆ "ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ". TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG
  Quyển sách hay tuyệt ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ ở kênh của Vy.
  I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Tất cả các bạn độc giả Việt Nam có niềm đam mê với sách và thích viết lách.
  II. NỘI DUNG
  Viết bài review về bộ sách “ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ” của tác giả NEAL DONALD WALSH
  Hình thức dự thi:
  – Bài dự thi bao gồm 1 bài viết và 1 hình ảnh sách do thí sinh tự chụp.
  – Bài dự thi là bài review bộ sách “ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ” có độ dài tối thiếu là 400 từ (mỗi thí sinh có thể tham gia tối đa với 3 bài dự thi).
  – Các thí sinh vui lòng để hagtag #baiduthi #Doithoaivoithuongde lên đầu bài viết để BTC dễ dàng phân biệt bài dự thi với các bài review khác.
  III. CÁCH THỨC THAM GIA
  – Thí sinh đăng bài dự thi trực tiếp lên Trang PINE HILL HOMESTAY NHÀ TRÊN CÂY DALAT (bao gồm bài viết hoặc video + hình ảnh) ở Post có tiêu đề: Review quyển sách ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ
  Link trang >>> https://www.facebook.com/pinehilldalat- Bài dự thi do chính thí sinh viết, trình bày gọn gàng, không sai lỗi chính tả, không sử dụng nhiều icon trong bài dự thi.
  – Hình ảnh trong bài phải là ảnh tự chụp.
  IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  – 1 giải Nhất: 5.000.000 đồng
  – 1 giải Nhì: 3.000.000 đồng
  – 1 giải Ba: 2.000.000 đồng
  – 4 giải Khuyến khích: 500.000 đồng
  V. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM VÀ TRAO GIẢI
  – Tất cả các bài dự thi sẽ được BTC chấm điểm vòng sơ khảo. BTC sẽ lựa chọn ra 10 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất vào vòng chung kết, dịch giả cuốn sách “ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ” sẽ là người chấm điểm cuối cùng quyết định 5 thí sinh đạt giải.
  – Trao giải qua trang PINE HILL HOMESTAY NHÀ TRÊN CÂY ĐÀ LẠT dự kiến vào ngày 7/11/2021. Và bài cảm nhận của các bạn sẽ được đăng tải lên trang youtube Vivy Audiobook. Số tiền được chuyển khoản cho các bạn.
  https://www.youtube.com/c/VivyLeAudiobook
  VI. THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI
  – Thời gian nhận bài dự thi: 1/3/2021 – 30/10/2021
  – Thời gian công bố kết quả: 7/11/2021
  VII. LƯU Ý
  – Các bài viết dự thi sau khi được duyệt không được phép chỉnh sửa.
  – Mỗi thí sinh chỉ được tham gia tối đa 2 bài dự thi.
  – Các bạn có thể lắng nghe bộ sách ở youtube.com/VivyLeAudiobook
  _ Link download để đọc bộ sách ở
  https://drive.google.com/file/d/1b49KCrd1RWgiGW-5EG_OvIVrtH9cbjIE/view?usp=drivesdk
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp BTC qua email: vivy7117@gmail.com
  DT: 0986506160 hoặc 0908980360

  ————————

 • từ lúc nghe anh chia sẻ bên vocf rồi add anh trên fb, em cứ mong mỏi sau này đi làm được gặp tiền bối như anh, tự nhiên nay lướt lướt sao lại thấy anh trên youtube, đúng tâm linh tương thông vì em rất ấn tượng anh từ dạo đó ạ ^^

 • Đây hoàn toàn chỉ là hư cấu và tưởng tượng,nguyên phong nó bị ám ảnh về chủ đề này,đọc phí thời gian,nếu đọc cho vui giết thời gian thì k nói,chẳng có j để phải review cả

 • Theo kinh điển Phật môn xác quyết, chỉ có ai đặt thánh quả mới xuyên không gọi là túc mạng minh. Thomas là ai mà làm được? Nhân quả bàng bạc ở nhiều tôn giáo nhưng ở đạo Phật có khái niệm nhân quả 3 đời nên Nguyên Phong chỉ khám phá ra châu Mỹ lần thứ 2 chớ hay gì? Nguyên Phong là ai? Thầy tu đạo nào, hay là học giả cho nên tác giả chưa đủ đạo lực và trình độ luận kiến. Sách gây hiểu nhầm về phạm trù giải thoát với khái niêm thiện lương ngoại đạo. Vài ý như vậy! Dám đăng không bạn?

 • Hay quá ý nghĩa quá nam mô a Di Đà Phật con thành tâm cầu chúc cho chương trình này sức khỏe may mắn an lành hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực adidaphat con thành tâm cầu nguyện

 • cuon sach muon kiep nhan sinh chang co gi hay ca , noi dung tom tat , cua nhung cuon sach ong nguyen phong dich la hanh trinh ve phuong dong- minh triet trong doi song -ben rang tuyet son ..v..v..

 • Cam on ban toi da doc qua rat co gia tri, ngoai ra toi rat ham mo cuon sach: Ngoc Sang Trong Hoa Sen nhung ko con download duoc chi nghe online by Thu vien hoa sen.

 • 2 phần cuối của cuốn sách này có một số điều đáng tiếng làm người đọc hơi hụt hẫng. Thứ nhất là vẫn chưa giải đáp ông Kris thực sự là ai mà lại biết nhiều chuyện đến vậy, chỉ biết ông Kris và Thomas là 2 người bạn từ nhiều kiếp trước nhưng ko biết cụ thể chuyện của họ. Thứ 2 là chuyện về người phụ nữ có duyên cùng ông Thomas, trước là kiếp thánh nữ, sau là kiếp con của một y sĩ, có tình thương vô hạn, nhưng phần cuối chưa giải đáp. Dù sao quyển sách cũng rất hay và có nhiều kiến thực thật sự bất ngờ.

 • Chào cháu, cô đã mua sách để tự đọc. Bây giờ mắt kém nên đọc chắc cũng hơi lâu đây . Nếu thật sự thích Trương trình này, thì cháu bớt chút thời gian tìm hiểu thêm về văn hóa đọc . Dù mình may mắn có được chất giọng tốt , nhưng vẫn chưa đủ cháu ạ

 • Giọng ông này hay. Tôi mua 11 quyển của Nguyên Phong rồi. Nhiều quyển hay lắm. Đọc mê mẩn. Tuần tới tôi mua. Ôi ! Nguyên Phong. Cám ơn bạn.

 • Giọng nói của em hay lắm, ước gì em đọc luôn hết cuốn sách cho bà con mê ! ( ̣có vài người đã đọc rồi, nhưng khó nghe quá )

 • Qua cuốn sách, mình khẳng định Atlantis là có thật, nguồn gốc loài người không phải từ loài vượn, và đã có nhiều nền văn minh tồn tại phát triển hơn chúng ta rất lâu, rất nhiều. Đó là những câu hỏi mà bấy lâu mình trăn trở. Còn luật nhân quả và luân hồi thì không ngạc nhiên, khi phật pháp đã truyền dạy từ rất lâu rồi.

 • Chào cháu thật may mắn nếu cô có thể được nghe cháu đọc cuốn sách này. Vì cháu có chất giọng rất tốt, chúc cháu vui khỏe !

 • Sách cũng tương đối hay, nhưng nếu ai đã đọc qua: Hành Trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát và Tử thư Tây Tạng…sẽ thấy nội cung cuốn sách này có 1 phần nội dung của 2 cuốn trên, và bổ sung ,củng cố luận thuyết Luân Hồi và Nhân Quả.
  về cách diễn đạt trong cuốn sách chưa được mượt mà cho lắm so với : Hành trình về Phương Đông, bên rặng Tuyết Sơn hay Đường mây qua xứ tuyết.

 • Em mong chờ lắm bản Audio để em nghe Muôn Kiếp Nhân Sinh sau khi nghe 2 audio của GS.Nguyên Phong phóng tác là Hành Trình Về Phương Đông và Đường Mây Qua Xứ Tuyết ( em đã kịp download 2 bản audio này của Hẻm Radio đọc về đthoai, bây giờ thì ko nghe đc vì bản quyền youtube hay sao á 🙂 ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *