Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M GenettReview sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett

Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: https://duyanhweb.com.vn/ Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : https://duyanhweb.edu.vn/ ​Hotline/Zalo: 0925099999
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M. Genett
Sức mạnh của khả năng ủy quyền
“Người giỏi không phải là người làm tất cả” là nguyên lý rất bình thường trong công việc và quản lý hiện đại ngày nay. Nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng phải làm hết các công việc thì mới là tốt và có trách nhiệm hoặc đã từng chia sẻ công việc cho người khác nhưng không hiệu quả, công việc ngày càng chất núi mà thời gian mỗi ngày 24giờ đều giống nhau. Đứng trước những áp lực, bạn muốn cân bằng nhưng không biết phải làm thế nào? Cuốn sách “Người giỏi không phải là người làm tất cả” sẽ giúp bạn thoát khỏi những bế tắc bạn đang gặp phải.
Về cuốn sách “Người giỏi không phải là người làm tất cả”
“Người giỏi không phải là người làm tất cả” chỉ gói gọn trong 7 chương với hơn 100 trang sách nhưng chứa đựng những kiến thức sâu sắc và thực tế trong cuộc sống của mỗi người. Nội dung cuốn sách xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính Jones và James, những con người có nhiều nét tương đồng từ nhỏ đến lớn, tới khi trở thành nhà quản lý, giữa họ đã có sự khác biệt, Jones hoàn thành tốt công việc của mình, có thời gian cho bản thân và gia đình, nhưng ngược lại James đang gặp phải khủng hoảng vì lượng công việc và khiến anh mất cân bằng trong toàn bộ cuộc sống.
Từ đây, 6 bước ủy quyền hiệu quả được ra đời. Bạn sẽ học được kỹ năng giao việc cho cấp dưới của mình và khi nhận được một công việc được giao, tiết kiệm được thời gian để bạn dành cho gia đình, phát triển năng lực. Đồng thời giúp bạn nhận ra khả năng của từng nhân viên và đạt được mục tiêu đề ra của công ty và có được sự hài lòng từ nhà quản lý cấp cao.
“Người giỏi không phải là người làm tất cả” vô cùng hữu ích cho những ai đang bị quá tải và ngập đầu trong núi công việc của mình. Dành thời gian ngày đêm để hoàn thành nhưng hiệu quả công việc không cao. Những nhà quản lý hay thậm chí vị trí nhân viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay sau lần đầu tiên đọc xong cuốn sách. Từ đó cải thiện mối quan hệ cấp trên – cấp dưới – đồng nghiệp.
Cuốn sách “Người giỏi không phải là người làm tất cả” đã tổng kết lại 6 bước chính để ủy quyền hiệu quả:
Bước 1: Chuẩn bị kỹ trước khi giao việc.
Bước 2: Xác định cụ thể yêu cầu công việc. Yêu cầu người được ủy thác lặp lại những ỵêu cầu của công việc để đảm bảo rằng anh ấy/cô ấy đã thật sự hiểu rõ công việc được giao.
Bước 3: Xác định rõ thời hạn hoàn thành công việc.
Bước 4: Định rõ mức độ và phạm vi thẩm quyền mà người được ủy thác có thể sử dụng để hoàn thành công việc.
Bước 5: Xác định các mốc thời gian để kiểm tra, đối chiếu nhằm đánh giá tiến độ công việc và thực hiện hướng dẫn nếu cần thiết. Vào giai đoạn đầu, nên thường xuyên kiểm tra, đối chiếu; sau đó giảm dần mức độ khi người được ủy thác công việc chứng tỏ đã hoàn toàn nắm được công việc.
Bước 6: Tiến hành tổng kết công việc để trao đổi những thành quả, thiếu sót cần cải thiện, và rút ra bài học nếu có.
Lời kết
“Chúng ta luôn sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ và khó khăn hơn nếu trước đó ta đã đạt được một số thành công nhất định”
Đó là một trong những câu nói đặc sắc nhất trong “Người giỏi không phải là người làm tất cả”. Hy vọng rằng, những gợi ý trong cuốn sách sẽ thay đổi tư duy và cách nhìn nhận của bạn về sức mạnh của việc ủy quyền và giúp bạn đạt được thành công trong công việc và vững tin trên con đường trở thành một nhà quản lý tài ba.
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett
Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M GenettReview sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett

review sách,Duy Anh Web,Duy Anh Web Official,Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett,Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả,sách Người giỏi không phải là người làm tất cả,Người giỏi không phải là người làm tất cả,Review sach Nguoi gioi khong phai la nguoi lam tat ca – Donna M Genett,Review sach Nguoi gioi khong phai la nguoi lam tat ca,sach Nguoi gioi khong phai la nguoi lam tat ca,Nguoi gioi khong phai la nguoi lam tat ca

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

6 thoughts on “Review sách Người giỏi không phải là người làm tất cả – Donna M Genett”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *