[REVIEW] Sách Nguyên lý màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc


[REVIEW] Sách Nguyên lý màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc

[REVIEW] Sách Nguyên lý màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc

TỔNG QUAN
Cuốn sách này bao gồm tất cả 10 chương bao gồm các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về màu nhuộm giúp mọi người hiểu được nguyên lý của việc nhuộm tóc và đặc biết là các phương pháp tư duy để tạo ra bất cứ công thức màu nào mà bạn muốn.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH
CHƯƠNG 1: TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO CỦA SỢI TÓC
CHƯƠNG 2: đó là NGUYÊN LÝ MÀU SẮC.
CHƯƠNG 3: MÀU SẮC BÊN TRONG SỢI TÓC
CHƯƠNG 4: TÌM HIỂU VỀ BẢNG MÀU
CHƯƠNG 5: TÌM HIỂU VỀ THUỐC NHUỘM, OXY
CHƯƠNG 6: QUY TRÌNH NHUỘM TÓC
CHƯƠNG 7: PHƯƠNG PHÁP TẠO RA CÔNG THỨC MÀU
CHƯƠNG 8: CÁC PHƯƠNG PHÁP NHUỘM TÓC
CHƯƠNG 9:TÌM HIỂU VỀ BỘT TẨY & PHƯƠNG PHÁP TẨY TÓC
CHƯƠNG 10: THỰC HÀNH PHA CÔNG THỨC MÀU

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
Cuốn sách được biên soạn đầy đủ các kiến thức về nhuộm tóc từ cơ bản đến nâng cao vì vậy cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng đều có thể áp dụng được quan trọng là mọi người hiểu được mục đích của mình và biết cách áp dụng đúng theo sách thì sẽ đạt được hiệu quả cao, ví dụ như:

CHỦ SALON: Ngoài việc cập nhật kiến thức tiêu chuẩn, bài bản thì cuốn sách còn là lộ trình để các chủ Salon có thể đào tạo kỹ thuật cho nhân sự của mình một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

NGƯỜI MỚI HỌC NGHỀ: Cuốn sách này vô cùng giá trị với các bạn học viên mới vào nghề. Đây là những kiến thức nền tảng giúp học viên hiểu gốc rễ vấn đề trong quá trình nhuộm tóc và sẽ giúp các bạn hiểu sâu về kỹ thuật nhuộm tóc chứ không phải chỉ “học vẹt” theo người khác.

THỢ PHỤ THỢ CHÍNH ĐANG LÀM NGHỀ TÓC: Giúp các bạn chủ động trong kỹ thuật nhuộm tóc để đạt hiệu quả cao trong quá trình nhuộm tóc cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải “đi xin công thức” hay lên mạng tìm kiếm công thức, cách xử lý cho các trường hợp mà bạn gặp phải trong Salon.

GIẢNG VIÊN DẠY CẮT TÓC: Nếu bạn đang khó khăn trong việc xây dựng giáo trình đào tạo hoặc chưa hệ thống được kiến thức một cách bài bản thì cuốn sách này hoàn toàn đáp ứng được cho bạn.

QUẢN LÝ SALON: Cuốn sách giúp cấp quản lý salon hiểu về kỹ thuật nhuộm tóc để tránh việc bị nhân viên “loè” cũng như có kiến thức để tư vấn khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các khách hàng khó tính.

Link nhận sách: https://bit.ly/sach_nhuom_toc_12

———————————————————–
🎓 HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR – Nơi chắp cánh cho những ước mơ !!!
🏫 Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
💻Fanpage: https://fb.com/HocVienTocOneStar/
📞 Hotline: 0242 2696 888
🌏 Website: https://hocvientoc.edu.vn
#học_viện_tóc_onestar #Sách_nhuộm_tóc #Nguyên_Lý_Màu_Sắc_Và_Kỹ_Thuật_Nhuộm_tóc
#học_viện_tóc_quốc_tế_OneStar
#hocvientocquocteonestar #hocvientoc #daycattoc #daynghetoc #hoccattoc #hocvientocquocte #daylamtoc #hoclamtoc #diachihoccattoc #daytocnamcoban #daytocnucoban #daytocnamnangcao #daytocnunangcao #trungtamdaynghe #trungtamuytin #hoccattocodau #hoccattocodauhanoi #hoccattoccaptoc #daycattocnamdep[REVIEW] Sách Nguyên lý màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc

review sách,[vid_tags]

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

14 thoughts on “[REVIEW] Sách Nguyên lý màu sắc và kỹ thuật nhuộm tóc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *