review sách NYM: TÔI CỦA TƯƠNG LAI – MY FUTURE SELF – tác giả: NGUYỄN PHI VÂN. Sách gì mà buồn cười.review sách NYM: TÔI CỦA TƯƠNG LAI – MY FUTURE SELF – tác giả: NGUYỄN PHI VÂN. Sách gì mà buồn cười.

Dô, chào mọi người, một hôm bên Saigon Books có đề xuất mình cuốn sách mới của chị Nguyễn Phi Vân, thích quá cố gắng đọc, thẩm thấu các kiểu để hôm nay lên đây Review cho mọi người.

Đây là cuốn sách thứ 2 mình đọc của chị Nguyễn Phi Vân. Nói chung nói riêng là mình chưa bao giờ cảm thấy thất vọng với style văn vẻ của chị Vân, đọc mà chỉ cảm thấy buồn thôi, ừ là buồn cười đó.

Cuốn sách được trình bày qua góc nhìn của con Bot (Robot tên NYM, nó cùng với mình bàn luận những vấn đề của thế giới tương lai. Nó lại còn hướng dẫn cho mình làm sao để đú trend theo tương lai nữa. Thật sự là một cuốn sách thú vị, chứ không thú dị (vừa thú vừa dị) như cuộc đời mình đâu các bạn.

Thôi chúc các bạn đọc sách zui zẻ hông quạo nha.

Cần liên hệ mình
email: vbnp1329@gmail.com
facebook: https://www.facebook.com/bacngocphuc.vu (mình không add friend người lạ đâu nè, nếu mà bạn nghĩ sẽ mời mình bữa cafe nói chuyện cuộc đời thì cứ nhắn nha haha)
#reviewsach #nymtoicuatuonglai #nguyenphivan #selfhelpreview sách NYM: TÔI CỦA TƯƠNG LAI - MY FUTURE SELF - tác giả: NGUYỄN PHI VÂN. Sách gì mà buồn cười.

review sách,[vid_tags]

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

8 thoughts on “review sách NYM: TÔI CỦA TƯƠNG LAI – MY FUTURE SELF – tác giả: NGUYỄN PHI VÂN. Sách gì mà buồn cười.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *