Review sách | Rich Habits Thói quen thành công của những triệu phú tự thânReview sách | Rich Habits Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân
❃ Nếu như bạn đang tìm đọc sách chỉ để giết thời gian thì tôi chắc chắn một điều rằng Rich Habit không phải là cuốn sách dành cho bạn. Còn nếu như bạn là một người đang khao khát thành công, thậm chí sẵn sàng thay đổi những thú vui đang có, thói quen cá nhân để đạt được sự giàu có và thịnh vượng thì Rich Habits- Thói quen thành công của triệu phú tự thân chính là cuốn sách bạn đang tìm kiếm.

❃ Tác giả Thomas C. Corley ông là một diễn giả rất nổi tiếng, năng động oong đã truyền động lực cho rất nhiều người, nhiều thế hệ không chỉ trên con đường nghĩ giàu, làm giàu mà còn trên con đường phát triển bản thân và trên một số lĩnh vực khác.

❃ Để có thể viết nên “Rich Habit” ông đã dành 5 năm của mình để tìm tòi, nghiên cứu dựa trên thói quen của 233 triệu phú, 177 triệu phú tự thân và 128 cá nhân luôn phải sống trong cuộc sống chật vật nghèo khó tìm kiếm nên sự khác biệt trong thói quen của những người thành công và người nghèo khó.

❃ Ông cũng cho rằng cơ hội thành công và sự giàu có mà thành công mang lại chưa bao giờ mang tính tự động, nó xuất phát từ những thói quen, cách sống và làm việc của mỗi người. Đó chính là thỏi nam châm thu hút nhiều cơ hội để dễ dàng đi đến con đường giàu có và hạnh phúc. Thế nhưng những thói quen thành đạt mà Tom Corley nhắc đến là gì? Tất cả sẽ đều được giới thiệu trong Rich habits.

==================
√ Channel: http://www.youtube.com/c/Bizbooks
❃ Đăng ký kênh: https://bit.ly/2U0wrSW
✿ Link video: https://youtu.be/Z4U-pe-45M0
==================
#reviewsach #bizbooks #thanhcongReview sách | Rich Habits Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

review sách,thói quen thành công,thói quen giàu có,thói quen của người giàu có,8 thói quen giàu có tuổi 30,thói quen tạo nên thành công,sách tóm tắt,bí quyết thành công,bí quyết thành công trong kinh doanh,bí quyết thành công của các tỷ phú,thói quen phong phú,sách kinh dị,bài học thành công,bài học làm giàu,thay đổi cuộc đời,15 thói quen nhỏ,thói quen của người giàu,thói quen,người giàu,triệu phú,thói quen của người thành công,biz books,sách dành cho doanh nhân

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

27 thoughts on “Review sách | Rich Habits Thói quen thành công của những triệu phú tự thân”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *