Review Sách | Sách Hay #7 Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấuReview Sách | Sách Hay #7 Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu

Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu https://shorten.asia/dj1xJBzu

Đến với chuyên mục review sách lần nay sẽ có quà, bạn nhớ xem hết nha 😛

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhay

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://www.truongvuilen.com

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
Blog: http://ahapyman.com/
Goodreads: https://www.goodreads.com/vuilenReview Sách | Sách Hay #7 Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu

review sách,book,sách hay,tâm lí,trưởng thành,phát triển bản thân,sách hay 2018,book review,vl review,vuilen,trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu,giới thiệu sách,sách hay 2017,review sách,sách hay nên đọc,top sách 2018,sách hay nhất,sách nên đọc,sách,học cách trưởng thành

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

3 thoughts on “Review Sách | Sách Hay #7 Trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu”

  • Đây chắc chắn là em Tháng Ba Ngẩn Ngơ rồi. Lúc đầu chị hơi ngờ ngợ, đến đoạn “xin chào và hẹn gặp lại” thì không thể lầm đc. Hihi lâu lâu nghe giọng em cho full clip cũng vui này!

  • Mình có biết quyển sách này nhưng đúng như bạn nói, mình nghĩ nó hơi ngôn tình hoặc kiểu tản văn các kiểu. Cảm ơn bài review chi tiết của bạn. Có lẽ mình sẽ bắt đầu bằng câu chuyện nghỉ học đại học của mình.

    Năm 2012 là năm gia đình mình gặp một biến cố khá lớn. Từ một sinh viên chỉ biết ăn và học, mình phải tự trang trải các khoản phí tiền học, tiền ăn và tiền ở. Lúc đó, mình xác định ngay một điều, phải tự thân vận động, sống và học thật tốt ở Sài Gòn, để ra trường và chăm sóc mẹ cùng hai em. Nhưng không phải việc gì cũng vừa theo ý của mình. Mình không thể cân bằng việc học và làm thêm được. Kết quả là đến năm cuối, sau khi thực tập, các bạn cùng lớp bắt đầu bắt tay vào việc làm đồ án chuẩn bị tốt nghiệp, mình đứng trước một lựa chọn mà tới bây giờ mình vẫn cho nó là bước ngoặc cuộc đời sinh viên của mình. Công ty mình thực tập có ngỏ lời về việc mình được trở thành nhân viên chính thức, đổi lại mình phải tạm dừng việc học, hoặc phải tự sắp xếp sao cho ổn nhất. Và mình đã chọn công việc đầu tiên, và từ bỏ việc học còn lại. Vì mình biết rất rõ một điều, cơ hội không phải muốn là có cho mình. Hai năm vừa học vừa làm thêm, mình biết vị trí mình ở đâu trong lớp. và mình biết rõ khả năng cũng như thời gian tốt nghiệp của mình.

    Lần về quê nói với mẹ sẽ nghỉ học đại học để đi làm, mẹ mình không nói gì hết, chỉ im lặng. Mãi sau này mình mới nghe bà con kể lại, mẹ mình tiếc và buồn vì quyết định bỏ ngang giữa chừng của mình. Mẹ lo sợ mình không có bằng cấp, sẽ khó được trọng dụng và gắn bó với công ty lâu dài. Mình rất hiểu và cũng từng nghĩ về điều đó. Mình may mắn được làm trong môi trường startup, các anh chị trong công ty rất nhiệt tình và tạo điều kiện cho mình học thêm các kỹ năng công việc chuyên môn sao cho phù hợp với công việc ở công ty và thị trường hiện tại. Mình chọn công việc Video Editor hiện tại, tự học thêm các khóa online miễn phí và các clip hướng dẫn trên mạng. Và mình đã gắn bó với công việc này được gần 5 năm.

    5 năm qua làm việc duy nhất ở công ty tiếp nhận mình sau thực tập, chứng kiến những sự thay đổi lớn nhỏ của công ty, mình học được rất nhiều bài học về sự tranh đấu. Tranh đấu trong môi trường kinh doanh, tranh đấu trong bản thân mình nên tiếp tục hay dừng lại, chọn một công việc khác, hướng đi khác. Mình chưa tự tin nhận là đã trưởng thành nhưng mình tin những lần tranh đấu của mình đã mang đến cho mình con người của ngày hôm nay, mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn và hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *