Review sách TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – KHOA HỌC VỀ NHỮNG ĐIỀU KỲ QUẶC TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY.Review sách TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – KHOA HỌC VỀ NHỮNG ĐIỀU KỲ QUẶC TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY.

Xin chào mọi người đã quay lại với kênh sách đê, kênh này là kênh mình sẽ nói mọi thứ về những cuốn sách mình đã, đang và sẽ đọc. Để cho các bạn có thêm những cái nhìn mới về sách. Đồng thời cũng giúp nâng cao nhận thức về việc đọc sách cho tất cả mọi người.

Trong video lần này mình sẽ review một cuốn sách theo mình đánh giá là khá hay trong khoa học hành vi con người đó là tâm lý học. Một cuốn sách tổng hợp tất cả những nghiên cứu khoa học của giáo sư Richard Wiseman về những vấn đề kỳ quặc trong cuộc sống thường ngày. Mong rằng những cách trên sẽ có thể giúp bạn tốt hơn trong con đường tìm đến tri thức thông qua những cuốn sách nhé.

Nếu bạn lần đầu đến với kênh của mình thì đăng ký cho kênh của mình để xem nhiều video hơn nhé. Nếu bạn cũng muốn chia sẻ đến với những người bạn của bạn những cuốn sách hay hoặc họ đang phân vân trong việc tìm sách đọc thì hãy share những video review sách của mình cho họ nhé.

Chúc các bạn ngày tốt lành.

Email của mình: vbnp1329@gmail.com
#sachde #reviewsach #tamlyhochaihuoc #richardwiseman #quirkologyReview sách TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC - KHOA HỌC VỀ NHỮNG ĐIỀU KỲ QUẶC TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY.

review sách,#sachde #reviewsach #tamlyhochaihuoc #richardwiseman #quirkology

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

8 thoughts on “Review sách TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – KHOA HỌC VỀ NHỮNG ĐIỀU KỲ QUẶC TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY.”

 • Vy mời bạn tham gia CUỘC THI REVIEW SÁCH CỰC TRÍ TUỆ "ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ". TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG
  Quyển sách hay tuyệt ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ ở kênh của Vy.
  I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Tất cả các bạn độc giả Việt Nam có niềm đam mê với sách và thích viết lách.
  II. NỘI DUNG
  Viết bài review về bộ sách “ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ” của tác giả NEAL DONALD WALSH
  Hình thức dự thi:
  – Bài dự thi bao gồm 1 bài viết và 1 hình ảnh sách do thí sinh tự chụp.
  – Bài dự thi là bài review bộ sách “ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ” có độ dài tối thiếu là 400 từ (mỗi thí sinh có thể tham gia tối đa với 3 bài dự thi).
  – Các thí sinh vui lòng để hagtag #baiduthi #Doithoaivoithuongde lên đầu bài viết để BTC dễ dàng phân biệt bài dự thi với các bài review khác.
  III. CÁCH THỨC THAM GIA
  – Thí sinh đăng bài dự thi trực tiếp lên Trang PINE HILL HOMESTAY NHÀ TRÊN CÂY DALAT (bao gồm bài viết hoặc video + hình ảnh) ở Post có tiêu đề: Review quyển sách ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ
  Link trang >>> https://www.facebook.com/pinehilldalat- Bài dự thi do chính thí sinh viết, trình bày gọn gàng, không sai lỗi chính tả, không sử dụng nhiều icon trong bài dự thi.
  – Hình ảnh trong bài phải là ảnh tự chụp.
  IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  – 1 giải Nhất: 5.000.000 đồng
  – 1 giải Nhì: 3.000.000 đồng
  – 1 giải Ba: 2.000.000 đồng
  – 4 giải Khuyến khích: 500.000 đồng
  V. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM VÀ TRAO GIẢI
  – Tất cả các bài dự thi sẽ được BTC chấm điểm vòng sơ khảo. BTC sẽ lựa chọn ra 10 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất vào vòng chung kết, dịch giả cuốn sách “ĐỐI THOẠI VỚI THƯỢNG ĐẾ” sẽ là người chấm điểm cuối cùng quyết định 5 thí sinh đạt giải.
  – Trao giải qua trang PINE HILL HOMESTAY NHÀ TRÊN CÂY ĐÀ LẠT dự kiến vào ngày 7/11/2021. Và bài cảm nhận của các bạn sẽ được đăng tải lên trang youtube Vivy Audiobook. Số tiền được chuyển khoản cho các bạn.
  https://www.youtube.com/c/VivyLeAudiobook
  VI. THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI
  – Thời gian nhận bài dự thi: 1/3/2021 – 30/10/2021
  – Thời gian công bố kết quả: 7/11/2021
  VII. LƯU Ý
  – Các bài viết dự thi sau khi được duyệt không được phép chỉnh sửa.
  – Mỗi thí sinh chỉ được tham gia tối đa 2 bài dự thi.
  – Các bạn có thể lắng nghe bộ sách ở youtube.com/VivyLeAudiobook
  _ Link download để đọc bộ sách ở
  https://drive.google.com/file/d/1b49KCrd1RWgiGW-5EG_OvIVrtH9cbjIE/view?usp=drivesdk
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp BTC qua email: vivy7117@gmail.com
  DT: 0986506160 hoặc 0908980360

  ————————

 • Anh review sách có duyên quá ạ, không chỉ vậy kênh anh còn làm nhiều về chủ đề tâm lí học- em rất hứng thú, nữa chứ ! Mỗi tội anh ra video không thường xuyên =((( huhu cố lên anh ơi, em ủng hộ anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *