Review sách TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU | Best seller book?Review sách TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU | Best seller book?

Hello! Mình đang trên con đường đi tìm hiểu và khám phá xem “tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”. Còn các bạn thì sao? Cá nhân mình thấy một quyển sách thuộc hàng best-seller ntn chưa đủ đã. Nhưng mình vẫn có được cho bản thân những câu chuyện truyền cảm hứng và những cái nhìn đa màu sắc, tích cực yêu đời từ tác giả, và mình cũng tin rằng sẽ có những đối tượng thích và phù hợp hơn vs sách.
Nếu bạn đã đọc quyển sách này rồi, bạn sẽ chấm mấy sao? Mình thì chấm….ở trong clip nên hãy xem review này để cùng mình bàn luận về quyển sách cũng như chia sẻ góc nhìn về nhiều khía cạnh trong cuộc sống nhé!
Đừng quên like và subscribe kênh youtube của mình nhé ❤️
Link channel: https://www.youtube.com/channel/UCMFw…​
Link clip: https://youtu.be/jEynVQHUfWY
#Reviewsách #Tuổitrẻđánggiábaonhiêu #Bestsellerbook #Booktubersvietnam #Bookaholic #booktuber #Sáchkỹnăngsống #selfhelpbooks #RosienguyễnReview sách TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU | Best seller book?

review sách,Best seller book,Book bloggers,Bookaholic,Booktubers vietnam,Review sách,Rosie nguyễn,Self help,Sách,Sách kỹ năng sống,Thanh unnie,Thanh unnie review,Thanhunnie sách,Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu,best self help books,books,booktube,booktuber,cách đọc sách,cách đọc sách hiệu quả,những cuốn sách hay,review sách hay,self help books,self help industry,sách hay,sách hay nhất 2020,sách hay nên đọc,sách nên đọc,Đọc sách,đọc sách hiệu quả

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

3 thoughts on “Review sách TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU | Best seller book?”

  • Đc thử combo 4 cuốn của Vãn Tình ik chị, em mới đc cuốn bn đắt giá bao nhiêu mà hay quá trời. Cs 6 ngày là hết r, cs thể ko nhanh, nhưng nhanh nhất trog mấy cuốn em từng đc lun 🤣

  • Nếu hỏi "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu", tôi nghĩ đa số sẽ trả lời là vô giá. Nhưng ngay cả từ "vô giá" cũng được hiểu rất nhiều nghĩa, ngay cả viên kim cương cực kỳ quý hiếm được gọi là vô giá thì giá trị của nó vẫn có thể liệt kể ra đc. Viên kim cương vô giá ấy quăng vào tay một người đói khát nằm trên sa mạc cũng thành vô giá trị. Tuổi trẻ cũng vậy , đáng giá bao nhiêu là do con người nhìn nhận, mài giũa như thế nào.

    P/s: Nên! Hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách mà bạn cho là nên sống!

    Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm
    => Một quyển sách tâm đắc của tác giả người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *