Review sách “Vui vẻ không quạu nha!”. Ở đây zui nè : Quote mặn mòi, đáng yêu, teen teen!!!.Review sách “Vui vẻ không quạu nha!”. Ở đây zui nè : Quote mặn mòi, đáng yêu, teen teen!!!.

– Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ mình: https://www.youtube.com/channel/UCaVRcuNcfRO6MuMe-_WA9qA?view_as=subscriber

Trân trọng giới thiệu cuốn sách: “Vui vẻ không quạu nha” tới các bạn! Được xuất bản bởi NHÀ XUẤT BẢN PHỤ NỮ VIỆT NAM.

*** Nội dung cuốn sách:
– Một cuốn sách nhỏ như một bài tập thể dục cho tinh thần của bạn trước những áp lực của cuộc sống: Biến chuyện làm bạn “tức” thành chuyện làm bạn “tức cười”, úm ba la những sự thật đời thường thành một câu nói hùng hồn mà dí dỏm khiến ai cũng trở nên đặc biệt hơn… Tất cả sẽ giúp bạn bớt đi những hoài nghi lo sợ để nhìn cuộc đời qua lăng kính của niềm vui và sự hào hứng.
✨ “Vui vẻ không quạu nha” – Đọc để được cười thả ga không ngại ngần! Đọc để được thoải mái với tính xấu lẫn tốt của bản thân! Đọc để biết cuộc đời vẫn rất nhiều niềm vui đang chờ bạn khám phá!

Và còn rất nhiều câu “quote” zui zẻ, hồn nhiên… xen chút deep deep khiến bạn vui vẻ ngay lập tức. Phù hợp với các bạn tuổi teen. Nếu có điều kiện các bạn có thể tìm sách để mua để ủng hộ tác giả và nhà Xuất bản nhé!

#vuivekhongquaunha #lovebook #sachhay #ebook #docsach #sachnoi #audiobooks #audiobookReview sách “Vui vẻ không quạu nha!”. Ở đây zui nè : Quote mặn mòi, đáng yêu, teen teen!!!.

review sách,Đọc sách,sách nói,sách hay,tâm lý phụ nữ đàn ông,books audio,thu hút đàn ông,phụ nữ hạnh phúc,hôn nhân hạnh phúc,Muimuibooks,mụi mụi Books,#Love,#book,#tình yêu

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

5 thoughts on “Review sách “Vui vẻ không quạu nha!”. Ở đây zui nè : Quote mặn mòi, đáng yêu, teen teen!!!.”

  • Rồi 1 câu nghe hiểu r ,ok đc chưa bà nấm. Ngoài me. thì ba` là ng thứ 2 đó. Thôi a đọc tý sách r ngu~ . V muốn gặp o~ đâu để biết mai a làm. K thì cũng k nhất thiết a làm o~ đó và cần o~ đó e bít hok,thích giam' sát thì thoải mái, nhưng đừng mang nghi ky. vs nhây hoi* bị nhiều r đó.

  • Thôi đi bà nấm ba` muốn sao thì muốn ba`,còn ai mà nghịch nghịch thứ a k thích thì nên hiểu a chịu mềm k chịu cung' ,biết cách trị liệu a sao k trị sớm, 1 công 2 việc đo lun đạo quan~ lý ng,ghê gớm thật . cho a đọc ngôn tình ak. Ba` ra bà do~ khiên chi bà nấm, bà hoàn toàn k bao giờ đủ sức,cũng thua` biết e ôm vô là a bỏ qua. Hay quá mà để a nghe thử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *