Sách mình đọc tháng 1 I Review sách hay tháng 1Sách mình đọc tháng 1 I Review sách hay tháng 1

Sách mà mình đọc trong tháng 1

1. Đơn Phương https://shorten.asia/GMnThY4K
2. Ma thuật bị cấm https://shorten.asia/Cd3XMazT
3. Thập giác quán https://shorten.asia/pmgTYmcR
4. Cuộc sống bí mật của những nhà văn https://shorten.asia/UHab4wab
5. Tự do đầu tiên và cuối cùng https://shorten.asia/KuZQP5bG
6. Bát nhã tâm kinh https://shorten.asia/zKng3Nh9
7. Tokyo hoàng đạo quán https://shorten.asia/c2c9B5Ek
8. Đạo sư uống rượu https://shorten.asia/bRAxfypr

#reviewsachhay #sachhaythang1 #docsachmoingay

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân http://bit.ly/100sachhay

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—-
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen hiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại http://truongvuilen.com

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongvuilen
Blog: http://ahapyman.com/
Goodreads: https://www.goodreads.com/vuilen

—- Song
MMXX Ikson
Sách mình đọc tháng 1 I Review sách hay tháng 1

review sách,sách hay nên đọc,sách hay mỗi ngày,review sách hay nên đọc,review sách hay nhất,kênh review sách,sách trinh thám,sách trinh thám hay,sách keigo,bát nhã tâm kinh,bát nhã tâm kinh tiếng việt,đạo sư uống rượu,tokyo hoàng đạo án,thập giác quán,những cuốn sách trinh thám hay nhất,booktube channels,booktubers,vui lên,vui lên review,review sách hay 2020,sách hay năm 2020,sách hay nên đọc 2020,những cuốn sách hay 2020,review sách trinh thám,top sách hay

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

22 thoughts on “Sách mình đọc tháng 1 I Review sách hay tháng 1”

 • Em đang phân vân với tác phẩm mới của Musso ấy, mặc dù rất yêu Musso nhưng không hiểu tại sao sau khi nghe qua nội dung lại thấy nó không thu hút mình mua lắm, chờ review của anh vậy 😋😋

 • Cái kệ mới lên phim đẹp lung linh em ơi. Nếu thêm cái bookcase tour nữa là đc trọn 1 bộ series. Theo chân anh Vui Lên tháng 1 chị cũng đọc được 3 quyển (mà ngồi ngẫm lại là toàn sách của các booktuber vn mình giới thiệu nè)
  1. Minhvalinh (Prue Nguyen)
  2. The remains of the day (Hà Linh Đọc Sách)
  3. Cửa hiệu tự sát (CRVT)

 • Hồi cuối năm 2019 có thấy Nhã Nam giới thiệu Cuộc sống bí mật của các nhà văn thấy cũng muốn đọc. Đợi xem review chi tiết của Vũ rồi đọc luôn hehe. Tháng 1 thì quang đọc được 2 cuốn: BÁNH XE SỐ PHẬN – HERMANN HESSE và CRISTIANO & LEO – KHỔ LUYỆN VÀ THIÊN TÀI – CUỘC ĐUA TRỞ THÀNH CẦU THỦ VĨ ĐẠI NHẤT. Đang đọc dở LINH SƠN – CAO HÀNH KIỆN 🙂

 • “Cách mà các bạn nhìn thế giới nó khác,nó khác lắm 180 độ + 180 độ bằng 360 độ.” Thề là nghe đến đoạn này em ngồi cười ngặt ngẽo luôn =))) với cả khúc so deep vụ ma sói lúc review Thập Giác Quán =))

 • Chị nghĩ Đơn Phương chắc chị cũng sẽ thích. Thập giác quán thì nghe giống Kindaichi (phiên bản phức tạp của Conan). Có mấy chỗ em nói nhanh nghe không rõ, phải google mới ra tác giả Nguyễn Tuấn Vạn Xuân có thể thú vị

 • Anh ơi “Sự cứu rỗi của thánh nữ” chứ anh cứ “Sự trả thù” riết hà :>> Video 15 cuốn Keigo 45:50’ a cũng ghi và nói là “Sự trả thù của thánh nữ” đó nha e để ý ghê chưa.

 • Anh ơi có một vấn đề là có đôi lúc đọc một vài quyển sách thì e cảm thấy nó ko hợp, ko lôi cuốn nên thường bỏ dở, nhưng lại thấy khá stress khi bỏ dở sách như vậy, không biết việc bỏ dở giữa chừng như vậy có sao không ạ?

 • Em nghĩ Trứng chim cúc cu này thuộc về ai hay Hoa mộng ảo bị đánh giá thấp nhất nhưng Ma thuật bị cấm không nhờ anh cho thấp nhất luôn :))

 • Anh giống em quá tết đi thăm ông bà rồi ở nhà đọc sách. Cảm giác ôm một em mèo ấm áp thơm tho, ăn một chút đồ ăn vặt, nhâm nhi tách trà và thưởng thức một cuốn sách hay rất là yên bình, relax nhưng lại vô cùng thú vị đối với em. Nó giống như heaven in real life vậy!

 • Nếu anh có thời gian, thì anh hãy làm 1 video về book shelf đi ạ. Vì khi anh show tủ sách thì tụi em có cơ hội được nhìn rộng bao quát hơn qua từng loại sách, cuốn nào chưa từng nghe đến thì sẽ được nhìm thấy. Em thấy nó cũng giúp ích đấy ạ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *