Sự chuyển dịch của Marketing sang Digital | Review sách Tiếp thị 4.0 | Philip KotlerSự chuyển dịch của Marketing sang Digital | Review sách Tiếp thị 4.0 | Philip Kotler

REVIEW SÁCH TIẾP THỊ 4.0 | SỰ CHUYỂN DỊCH CỦA MARKETING 3.0 SANG 4.0, TỪ TRUYỀN THỐNG SANG DIGITAL

Xin chào các bạn đến với Vị Marketing. Hôm nay mình sẽ review cuốn sách mà những bạn mới bước vào ngành Marketing thường tìm đọc, đó là cuốn Marketing 4.0 của Philip Kotler.

Đến với tác giả Philip Kotler, ông được mệnh danh là cha để của marketing hiện đại, ông là có học hàm Giáo Sư, học vị Tiến Sĩ, đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách được dịch ra khoảng 25 thứ tiếng.

Marketing 4.0, tức là Marketing đã trở qua thời kỳ 1.0, 2.0, 3.0 rồi mới tới 4.0. Đến thời điểm 4.0 thì Marketing đã chuyển dịch từ truyền thống sang thời kỳ Digital, gắn liền với công nghệ 4.0 mà chúng ta thường nghe.

Nội dung cuốn sách được chia làm 3 phần chính, đầu tiên phần 1 giới thiệu những xu hướng cơ bản của định hình tiếp thị. Phần thứ 2 là Những mô hình mới cho tiếp thị trong nền kinh tế số như Hành trình khách hàng (customer Journey) hay các chỉ số hiệu quả Marketing. Cuối cùng là Các chiến thuật tiếp thị áp dụng trong nền kinh tế số như Tiếp thị lấy con người làm trung tâm (customer centric), tiếp thị nội dung gây tò mò với thương hiệu, marketing đa kênh để tiếp cận người dùng hay tiếp thị gắn kết để tăng cường mức độ quan hệ với thương hiệu.

Tiếp thị 4.0 mang lại rất nhiều kiến thức về marketing hiện đại, cuốn sách xứng đáng được dùng để “gối đầu” cho những người làm trong ngành marketing, quảng cáo và truyền thông. Bất kể sinh viên, người đi làm hay người có kinh nghiệm trong ngành thì cuốn sách cũng sẽ rất hữu ích đấy.

Chất lượng giấy của sách thì không được tốt lắm, nhưng đọc vẫn rất ổn nha các bạn. Giá bìa của sách là 100k, mình có để link mua TIKI ở phần mô tả và giá đang giảm, chỉ có 79k mà còn gắn mác rẻ hơn hoàn tiền. Vậy nên mua ở TIKI chắc là giá ổn nhất rồi, các bạn click vào link để mua sách và ủng hộ mình nha.

Bạn nào có thắc mắc về nội dung cuốn sách thì hãy bình luận bên dưới video để thảo luận với mình nha, nếu thấy video này hữu ích thì hãy like và nhấn vào subcribe kênh, à còn nhận thông báo nữa nha. Còn không thích thì hãy nhấn dislike và bình luận phần bạn không hài lòng để mình biết mà cải thiện nhé!

Link mua sách TIKI (60k): https://shorten.asia/GYQhwkUg
Link mua sách SHOPEE (80k): https://shorten.asia/bvzz1gjM
Link mua sách LAZADA (90k): https://shorten.asia/6pSJPmC3

Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các Vlog tiếp theo.

#ReviewSách #SáchDigitalMarketing #SáchMarketing
#TiếpThị4.0 #SáchMarketingHay
#VịMarketing #PhilipKotler
#SáchMarketingNênĐọc #SáchDigitalMarketingHay
#SáchMarketingNênĐọcSự chuyển dịch của Marketing sang Digital | Review sách Tiếp thị 4.0 | Philip Kotler

review sách,Review sách,Review sach,Sách Digital Marketing,Sach Digital Marketing,Sách Marketing,Sach Marketing,Tiếp thị 4.0,Tiep thi 4.0,Sách Marketing hay,Sach marketing hay,Vị Maketing,Vi Marketing,Phillip Kotler,Digital Marketing là gì,Digital Marketing la gi,Sách Marketing nên đọc,Sach marketing nen doc,Sách Digital Marketing hay,Sach Digital Marketing hay,Sách hay,sach hay,review sách hay,Review sach hay

Xem thêm các video review khác tại sachcu.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *